Dịch vụ xin visa du lịch Canada, làm visa du lịch Canada uy tín

Dịch vụ xin visa, làm visa du lịch Canada của Achau.Net sẽ giúp bạn sở hữu Visa đi du lịch Canada trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất.

Canada là một đất nước thuộc Bắc Mỹ, có diện tích lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Nga. Đất nước xứ sở của lá phong với nhiều cảnh đẹp cũng như thiên nhiên hùng vĩ trải dài khắp đất nước như Canada là sự lựa chọn du lịch vô cùng tuyệt vời của tất cả mọi người. Mùa hè của nước này từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm là mùa du lịch do khí hậu ấm áp với những vùng quê tươi đẹp và thanh bình.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xin visa du lịch Canada được bởi những thủ tục rắc rối, với nhiều thủ tục và quy trình kiểm duyệt khó khăn. Dịch vụ làm visa, xin visa du lịch Canada của công ty Á Châu sẽ giúp bạn hoàn thành những thủ tục, để vượt qua kiểm duyệt 1 cách đơn giản, nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất.


Để có thể làm được visa du lịch Canada tất cả mọi người đều phải hoàn thành hồ sơ xin visa theo biểu mẫu của các đại sứ quán Canada. Bạn có thể tìm hiểu các thủ tục và hồ sơ theo các mẫu dưới đây.

Hồ sơ, thủ tục làm visa du lịch Canada.

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây. 
  3. Giấy khai sinh ( bản sao công chứng) 
  4. CMND bản sao công chứng 
  5. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính) 
  6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(photo, sao y bảng chính)
  7. Chứng minh việc làm.
  • Bạn là nhân viên của một công ty nào đó:
          - Hợp đồng lao động (sao y bản chinh) 
          - Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)
          - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có chữ ký người có thẩm quyền trong công ty)
          - Số bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nếu có (bản sao có dấu treo công ty)
  • Bạn là chủ doanh nghiệp, người sáng lập:
          - Giấy phép kinh doanh (Bản sao y)
          - Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản chính có dấu ngân hàng)
          - Biên lai nộp thuế 02 năm gần nhất (Bản sao có xác nhận công ty)

     8. Chứng minh tài sản:
  • Sổ tiết kiệm
  • Sổ đỏ, giấy tờ nhà đất
  • Đăng ký ô tô, cổ phần, cổ phiếu nếu có,..
Bạn muốn làm visa du lịch Canada hay bất kì nước nào, muốn dễ dàng nhất cứ phải chứng minh cho họ thấy rằng: Tôi có tài chính, điều kiện. Tôi qua nước mấy bạn chỉ để du lịch chử cũng chẳng thèm ở lại đó lâu, mọi thứ sẽ dễ dàng với bạn hơn rất nhiều.

Bất kỳ nước nào cũng xét duyệt cấp visa trên 4 phương diện: lịch sử đi du lịch, nhân thân, tài chính và công việc. Canada cũng không phải là ngoại lệ, nước này cũng xét duyệt rất chặt chẽ việc cấp visa để tránh làn sóng nhập cư trái phép vào nước này. Việc xét duyệt visa dạng du lịch dựa khá nhiều vào lịch sử du lịch nhưng những yếu tố về nhân thân, tài chính và công việc cũng quan trọng không kém. Đảm bảo những giấy tờ này để cung cấp cho Đại sứ quán xét duyệt không phải là việc dễ và có thể hoàn tất trong thời gian ngắn được, nhất là đối với những người chưa từng có kinh nghiệm làm visa du lịch Canada.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

First