Visa du lịch Canada có thời hạn lưu trú tối đa là bao lâu?

Hỏi: Tôi muốn xin visa đi du lịch Canada mà nghe nói thủ tục khó, sợ rớt nên tôi muốn đi trước một thời gian để cho chắc ăn. Cho tôi hỏi VISA du lịch Canada có thời hạn tối đa là bao lâu? Và tôi nên làm xin visa trước thời gian du lịch là bao lâu. - Quang Trung, Quận 10
Trả lời: Chào anh Trung, theo như quy định thì khi xin visa anh sẽ ghi thời hạn mà anh muốn xin, thường thì là 03 tháng, 06 tháng, 01 năm. Tùy vào tài chính của anh, vì vậy nếu anh xin thời gian càng lâu thì việc xét duyệt sẽ càng khó khăn hơn, sẽ phải chứng minh nhiều thứ hơn. Đây là thời hạn của VISA còn thời gian anh được lưu trú tối đa cho một lần nhập cảnh thì khi anh qua cửa hải quan, nhân viên hải quan sẽ hỏi anh mục đích bạn đến Canada và họ sẽ ghi thẳng thời gian lưu trú tối đa của anh, anh sẽ chỉ được ở lại Canada trong thời gian cho phép của họ, và phải về nước trước khi hết hạn.

Nếu anh muốn xin visa di Canada theo diện du lịch chỉ 1 lần trong năm nay, thì anh nên xin thời hạn 03 tháng và nên xin trước thời gian đi du lịch khoảng 02 tháng là vừa. Bởi vì thời gian xét duyệt cũng đã mất từ 4 - 8 tuần tùy theo hồ sơ và thời điểm. Và sau khi anh nhận được VISA cũng còn đủ thời gian để anh có thể du lịch, vi vu tại Canada rồi. Chúc anh thành công
Nếu gặp bất cứ khó khăn gì anh vui lòng liên hệ HOTLINE: 0987.22.77.44 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »