Xin visa du học Canada, Cách làm visa du học Canada tỷ lệ đậu 99%

Dịch vụ xin visa du học Canada, làm visa du học Canada với tỷ lệ đâu 99%. Achau.Net lời nói đi đôi với trách nhiệm, uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu.

Canada là một đất nước thuộc Bắc Mỹ, có diện tích lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Nga. Đất nước xứ sở của lá phong với nhiều cảnh đẹp cũng như thiên nhiên hùng vĩ trải dài khắp đất nước như Canada là sự lựa chọn du lịch vô cùng tuyệt vời của tất cả mọi người. Mùa hè của nước này từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm là mùa du lịch do khí hậu ấm áp với những vùng quê tươi đẹp và thanh bình.
Canada cũng là nước có nền giáo dục tiên tiến và phát triển hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang có dự định học tập tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng thì bạn phải nộp hồ sơ xin visa du học, và đây cũng là điều khó khăn nhất đối với mỗi du học sinh khi có ý định sang du học Canada.
Xin visa du học Canada là điều khó khăn nhất khi muốn học tập tại đất nước này.

Để có thể xin được visa du học Canada thì bạn cần phải thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 01: Hoàn thành hồ sơ xin visa

Một hồ sơ xin visa du học Canada có khá nhiều giấy tờ khác nhau, và bạn phải hoàn thành tất cả những hồ sơ này thì mới có thể xin visa một cách dễ dàng, và không phải mất công đi lại nhiều lần để chỉnh sửa hồ sơ và có thể bị từ chối hồ sơ bất cứ lúc nào.
  1.  Đơn xin visa du học Canada: phải được ký tên và điền đầy đủ (Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình).
  2.  Passport: có giá trị bao gồm hết khỏang thời gian dự định lưu trú tại Canada. Bản chính hộ chiếu cần phải nộp theo bộ đơn.
  3. Hình: 2 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng.
  4. Giấy tờ hộ tịch: Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn/quyết định ly hôn. 5. Thư nhập học: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada, trên thư cần nêu rõ:
    - Họ tên và địa chỉ của du học sinh
    - Ngày tháng năm sinh của du học sinh
    - Khóa học và trình độ của khóa học
    - Ngày bắt đầu và ngày kết thúc khóa học
  5.  Bảng điểm: phiếu điểm gân đây nhất do trường đại học hoặc trường dạy nghề cấp và tất cả các bằng cấp.
  6. Chứng minh tài chính của người bảo trợ: Những giấy tờ thích đáng như:
    - Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng
    - Thư chứng minh việc làm nêu rõ mức lương hoặc nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế của 6 tháng vừa qua và hình chụp cơ sở kinh doanh.
    - Nếu có học bổng thì cho biết lọai học bổng, số tiền tài trợ, điều kiện để đạt học bổng.
  7.  Khám sức khỏe: du học sinh dự định học hơn 6 tháng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe và bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơ xin thị thực nhập cảnh của du học sinh được tạm thời chấp nhận.
  8.  Lý lịch tư pháp: du học sinh dự định trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp tỉnh cấp.

Bước 02: Nộp hồ sơ và lệ phí hồ sơ:

Sau khi hoàn thành những hồ sơ nêu trên, bạn có thể nộp hồ sơ ở Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại TP.Hồ Chí Minh
Tòa nhà PDD, Lầu 8, 162 Pasteur, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thọai: (848) 829-6377 hoặc 829-6376
Email: hochiminh@iom.int
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại Hà Nội
Khách sạn Horison – Tầng trệt, 40 CÁt Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thọai: (844) 736-6258 (3 số)
Email: hanoi@iom.int
- Lệ phí để xin visa du học Canada: 105 đô-la Mỹ (Lệ phí xữ lý có thể thay đổi theo từng thời điểm). Bạn có thể mất thêm phí dịch thuật nếu được yêu cầu.

Bước 03: Chờ kết quả trả về

- Theo quy định chung của Lãnh sự quán đối với việc xét visa ngắn hạn với các mục đích (Công tác, du lịch, thăm thân) thì thời gian xét sẽ kéo dài khoảng 2 - 3 tuần làm việc.
- Trong thời gian xét visa Lãnh sự quán có thể liên hệ với quý vị bất kỳ lúc nào để phỏng vấn. Và kết quả phỏng vấn này ảnh hưởng phần lớn đến kết quả xin visa của quý vị.
- Có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm tài liệu để làm tham chiếu hoặc có thể yêu cầu quý vị đi khám sức khỏe trong một số trường hợp.

Bước 04: Nhận kết quả xin visa

Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của các bạn, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà các bạn đăng kí. Nếu các bạn có thị thực Úc, các bạn nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là các bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của các bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, các bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi các bạn sang Úc.
Các bạn làm đúng quy trình trên là tỷ lệ đậu lên trên 90%.

Khó khăn và giải quyết

Tuy bạn có thể hoàn thành những thủ tục và hồ sơ nêu trên, bạn có thể tự làm và nộp hồ sơ xin visa du học Canada thật sự nó không quá khó, nhưng bạn cần phải thật thận trọng với những gì mình viết trong bộ hồ sơ. Bạn phải có 1 quy trình, quy tắc rõ ràng. Đặc biệt với những trường hợp Passport trắng (chưa từng đi nước nào) rất khó để bạn có thể xin được visa du học. Hay nơi bạn ở hiện đang được các Đại sứ quán để ý thì cũng khá khó cho bạn. Vậy giải quyết nó bằng cách nào?
Achau.Net có kinh nghiệm 15 năm về việc xin visa, với hàng chục ngàn bộ hồ sơ khó đã được giải quyết, trong đó có khá nhiều hồ sơ xin visa du học Canada. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm của mình có thể giải quyết những khó khăn cho quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian và đặc biệt tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho Á Châu khi bạn cần hỗ trợ làm visa Úc qua hotline: 08.22.600.007 hoặc 0987.22.77.44

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »