Xin visa du lịch Canada thì phải chứng minh ràng buộc như thế nào?

Hỏi: Tôi đang muốn xin visa du lịch Canada, nghe nói phải chứng minh ràng buộc gì đó. Mà thôi không hiểu chứng minh ràng buộc là như thế nào và làm sao mới có thể chứng minh được ràng buộc của mình cả. Mong được chuyên viên tư vấn - Hùng Anh, Bình Thuận.
Trả lời: Chào bạn, việc chứng minh ràng buộc là thủ tục bắt buộc mà bất cứ ai khi xin visa du lịch Canada hay visa công tác, thăm thân cũng đều phải có. Đây là thủ tục chứng minh những con người, vật chất, công việc của bạn tại Việt Nam có thể đảm bảo với LSQ rằng bạn chắc chắn sẽ quay về Việt Nam chứ không trốn và lao động trái phép tại Canada.

- Để có thể chứng minh ràng buộc của mình bạn nên làm những thủ tục như sau:
+ Gia đình, người thân: Hãy chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của mình với những người thân trong gi đình. Vợ/chồng, Ba/mẹ, con cái đang sinh sống tại Việt Nam.
+ Công việc: Một công việc ổn định với mức thu nhập ổn định sẽ khẳng định rằng tôi chả cần phải trốn ở đâu cả, ở Việt Nam là tôi sống thỏa mái, dư giả với công việc của mình
+ Tài sản: Những tài sản một phần là để chứng minh bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn chứng minh rằng, tôi chả dại mà ra nước ngoài làm việc một cách không hợp pháp mà bỏ đi những tài sản của mình ở Việt Nam như: Tài khoản tiết kiệm, nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..
Bạn đầy đủ những chứng minh như ở trên là hoàn toàn tự tin đi xin visa du lịch Canada rồi. Thêm một lịch sử du lịch tốt tại các nước phát triển nữa là dường như có trong tay 99% đậu visa. Chúc bạn thành công.
Nếu gặp khó khăn hãy gọi 0987.22.77.44 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »