Du học sinh Úc xin visa du lịch Canada như thế nào?

Hỏi: Em đang là du học sinh Úc theo diện học bổng toàn bộ, sắp tới được nghỉ hè nên em muốn xin visa du lịch Canada để thăm một người bác của em bên đó và du lịch khoảng 15 ngày. Sau đó quay về Úc để tiếp tục chường trình học của mình. Á Châu cho em hỏi, em còn đang học chưa có công việc, chưa có tài chính thì có xin visa du lịch Canada được hay không? - Huy Phạm, Toronto
Trả lời: Chào bạn Huy Phạm,
Trong trường hợp này thì bạn nên nhờ bác của mình viết thư mời, kèm theo bảo lãnh để bạn có thể xin visa Canada theo diện thăm thân. Khi bác của mình bảo lãnh thì phía bạn sẽ giảm nhẹ đi phần nào.

Bạn đang du học tại úc và đang sở hữu visa Uc nên việc xin visa Canada cũng sẽ dễ dàng hơn, nên bạn cứ yên tâm nộp đơn và xin nhé.
Lưu ý: Phải có giấy xác nhận đang học tại trường của bạn và cần có giấy quyết định nghỉ hè từ phía nhà trường để đảm bảo cho việc xin visa của bạn được thuận lợi.
Chúc bạn thành công

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »