Dưới 18 tuổi có thể xin visa du lịch Canada được hay không?

Hỏi: Chào Á Châu, em năm nay em đang học lớp 11. Em có anh trai đang sinh sống bên Canada, sắp tới nghỉ hè anh ấy muốn bảo lãnh em sang đó du lịch khoảng 01 tháng rồi về đi học. Á Châu cho em hỏi là em chưa đủ 18 tuổi thì có thể xin visa du lịch Canada được hay không? (Hồng Phương - Nha Trang).
Trả lời: Chào bạn Hồng Phương,
Theo quy định của ĐSQ Canada không hạn chế độ tuổi của đương đơn khi nộp hồ sơ xin visa Canada du lịch. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ xin visa Canada bình thường.

Hồ sơ của người dưới 18 tuổi thì cũng giống như những người khác, nhưng nếu đi một mình thì bạn sẽ không được cấp visa mà cần phải có người đi kèm. Hơn nữa, bạn cần có giấy xác nhận đồng ý cho bạn đi du lịch Canada của bố mẹ bạn hoặc người giám hộ (giấy này cần phải được công chứng).
Ngoài ra, bạn cần phải có người bảo lãnh tài chính, và thư mời từ phía anh trai của minh gởi về để được xét duyệt dễ hơn.
Lưu ý: Anh trai của bạn phải là người có quốc tịch Canada hoặc thường trú nhân thì mới có thể bảo lãnh cho bạn nhé.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »