Không còn ràng buộc ở Việt Nam thì xin visa du lịch Canada như thế nào?

Hỏi: Tôi hiện đã định cư Canada theo chồng và sinh sống tại đây được 5 năm. Ở Việt Nam, tôi còn có bố mẹ đang sinh sống, giờ tôi muốn bảo lãnh cho cả 2 người qua Canada du lịch và thăm tôi thì có được hay không? Thủ tục có khó khăn gì hay không? - Thanh Quyên, Canada
Trả lời: Chào bạn Quyên.
Trong trường hợp này của bạn thì có vẻ là khá khó để xin visa du lịch Canada cho cả 2 người bố lẫn mẹ. Bạn muốn bảo lãnh 1 trong 2 người thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Một khi bạn bảo lãnh cả bố và mẹ thì bố mẹ bạn sẽ không còn mối ràng buộc nào tại Việt Nam, tuổi cũng đã già nên không tránh khỏi LSQ nghi ngờ bạn muốn đưa họ qua và chăm sóc họ luôn mà không về VN nũa. Bạn nên cân nhắc vấn đề này thật kĩ trước khi quyết định. Hoặc nếu có đủ tài chính và điều kiện bạn có thể bảo lãnh bố mẹ mình sang định cư Canada luôn sẽ tiện cho việc chăm sóc hơn. Nhưng thủ tục này sẽ mất một khoảng thời gian không ngắn.
Chúc bạn lựa chọn được hướng giải quyết tốt nhất.
Nếu gặp khó khăn trong quá trình xin visa Canada bạn có thể liên hệ 0987.22.77.44 để được tư vấn miễn phí

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »