Visa eTa Canada là gì? Làm sao có thể xin được visa eTa?

Hỏi: Tôi là một Việt Kiều Mỹ, hiện tôi đã có thẻ xanh và đang về Việt Nam thăm người thân và du lịch một số nơi tôi chưa đến. Tôi dự định sau khi kết thúc chuyến đi, tôi sang Canada một chuyến trên đường bay về Mỹ. Tôi nghe nói tôi phải xin visa eTa gì đó khi ở Việt nam. Thấy Á Châu có kinh nghiệm về việc xin visa, Á châu có thể trợ giúp cho tôi được không? Mong đươc hồi đáp sớm - Thành Luân, Huế.
Trả lời: Chào bạn Thành Luân,
Visa eTa là một loại visa điện tử của chính phủ Canada, trước kia công dân một số nước như: Anh, Úc, Newzeland, người có thẻ xanh Mỹ..Có thể ra vào tự do ở Canada nhưng hiện tại, cần phải xin một loại visa online trước khi nhập cảnh vào Canada đó là eTa.

Hiện bạn đang có thẻ xanh Mỹ thì bạn bắt buộc phải làm thủ tục trước khi nhập cảnh. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng làm gì, thủ tục này chỉ cần vài phút để hoàn thành và có kết quả khá nhanh. Lệ phí là CAD $7 nhưng sẽ được cấp trong vòng 5 năm hoặc hộ chiếu hết hạn (tùy theo điều kiện nào đến trước).
Bạn có thể VÀO ĐÂY để tham khảo thêm và thực hiện quá trình đăng ký. Bạn có thể dùng điện thoại di động có kết nối internet cũng có thể đăng ký được.
Chúc bạn thành công!

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »