Xin visa du lịch Canada mà không có người thân bảo lãnh có được không?

Hỏi: Tôi đang tính đi du lịch Canada sau 03 tháng nữa, tôi đọc thông tin trên mạng có thấy nói là muốn xin visa du lịch Canada thì cần phải có người thân bảo lãnh thì mới được. Nhưng hiện tại, tôi không có người thân nào bên đó cả, chỉ có người anh trai sinh sống ở Pháp, nên không có ai bảo lãnh. Trước giờ tôi mới chỉ đi Pháp một lần thăm anh trai. Á Châu cho tôi hỏi tôi có thể được cấp visa Canada hay không? - Thu Hải, Đà Nẵng.
Trả lời: Chào bạn Thu Hải
Theo quy định của ĐSQ Canada thì không bắt buộc đương đơn phải có người thân viết thư mời hay bảo lãnh khi xin visa du lịch. Cái đó chỉ chứng minh thêm cho mục đích bạn qua Canada mà thôi, nó giúp nâng cao khả năng đậu VISA nhưng không bắt buộc. Bởi vậy nên bạn hoàn toàn có thể nộp đơn xin visa Canada nhu mọi đương đơn khác.

Trong hồ sơ bạn cần chứng minh đầy đủ các yếu tố về công việc, thu nhập, tài chính, chứng minh nhân thân, ràng buộc với họ tại Việt Nam,..Để chắc chắn bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi và sẽ quay về Việt Nam đúng thời gian quy định.
Để đẩy mạnh cho hồ sơ của mình bạn cần nộp thêm giấy xác nhận vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình chi tiết.
Với trường hợp của bạn đã từng đi du lịch Pháp thì bạn chỉ cần chứng minh đủ tài chính và mối ràng buộc tại quê hương thì cơ hội đậu visa di Canada của bạn là khá cao rồi.
Chúc bạn thành công! Gặp khó khăn hãy liên hệ 0987.22.77.44

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »