17 tuổi xin visa Canada không khai nhân thân được hay không?

Hỏi: Em năm nay học lóp 11, em có quen một anh bên Canada, bọn em có tình cảm với nhau nên anh ấy muốn bảo lãnh em sang bên đó đi du lịch một thời gian để tìm hiểu thêm về nhau. Nếu được sau này anh ấy sẽ bảo lãnh em sang đó định cư luôn. Nhưng chuyện chưa đâu vào đâu nên em không muốn ba mẹ biết, hè năm nay em tính xin đi du lịch trong nước nhưng xin visa đi Canada qua với bạn trai. Vậy em có thể xin visa Canada mà không cần khai báo với bố mẹ, cũng như khai nhân thân có được không ạ? - Thanh Trang, Tiền Giang.
Đáp: Chào bạn Thanh Trang,
Theo quy định, khi một đương đơn dưới 18 tuổi khi xin visa Canada hay bất cứ nước nào để phải có xác nhận từ bố/mẹ, người giám hộ hợp pháp đồng ý cho bạn đi du lịch nước đó thì bạn mới có thể xin visa được. Hơn nữa, khi đi cần phải có người đi kèm để đảm bảo an toàn và đảm bảo cho việc quay về Việt Nam.
Vậy nên, với trường hợp của bạn thì bạn không thể xin visa Canada thăm bạn trai nếu bố/mẹ của bạn không đồng ý, cho dù bạn trai của bạn có giàu có, có bảo lãnh bạn như thế nào thì cũng vậy mà thôi.
Việc chứng minh nhân thân cũng là một điều kiện để chứng minh ràng buộc, vì vậy cho dù không cần xác nhận mà bạn không có chứng minh nhân thân thì cũng không thể xin visa Canada được. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi xin visa, vì có thể mất một số tiền lớn khi rớt visa.
Chúc bạn may mắn!

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »