Chương trình đầu tư định cư Quebec Canada có rủi ro hay không?

Hỏi: Tôi đang có dự định đầu tư vào Canada rồi định cư theo chương trình Quebec. Nhưng đầu tư với số tiền quá lớn nên tôi còn ngần ngại. Á Châu cho tôi hỏi là nếu tôi đầu tư định cư Canada theo chương trình Quebec này thì có xảy ra rủi ro hay không? - Thành Phi, Quảng Trị.
Đáp: Chào anh Thành Phi,
Chương trình đầu tư Quebec là một chương trình đầu tư dành cho người ngoại quốc đầu tư vào Canada nhưng không chia sẻ lợi nhuận mà chỉ là đầu tư suôn vào tỉnh bang Quebec. Vì không sinh ra lợi nhuận nên số tiền mà anh đầu tư sẽ được chính phủ Canada bảo lãnh. Sau 05 năm thì anh sẽ được nhận lại số tiền này từ cơ quan tài chính của Canada.
Tuy nhiên, để đầu tư theo chương trình này thì tài sản của anh cần có ít nhất là 1.600.000 UAD. Và số tiền đầu tư 800.000 UAD sẽ nằm im một chổ trong vòng 5 năm để cho chính phủ Canada sử dụng đầu tư vào các chương trình, dự án nhằm phát triển tỉnh bang Quebec này.
Chúc anh có một lựa chọn chính xác cho tương lai của gia đình cũng như con cái của mình.
Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với Á Châu để được hỗ trợ tốt nhất.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »