Có nên đặt vé máy bay trước khi xin visa Canada hay không?

Hỏi: Tình hình là em sắp xin visa Canada, em muốn tự xin nhưng vẫn muốn sự trợ giúp từ Á Châu cho trường hợp của em. Em đọc qua thì thấy điều kiện của em khá ổn thỏa rồi, nhưng còn vé máy bay em thật sự chưa biết sẽ đi vào ngày nào chính xác với lại một phần sợ rớt visa Canada mà mua vé trước thì chết tiền mất thôi. Á Châu cho em hỏi là em không mua vé máy bay trước khi xin visa Canada có được hay không? - Hữu Chinh, Hà Nội.
Đáp: Chào bạn Hữu Chinh,
Vé máy bay tuy không phải là giầy tờ bắt buộc khi làm hồ sơ xin visa Canada, tuy nhiên nó lại có tầm ảnh hưởng khá lớn cho kết quả cuối cùng của bạn. Vì vậy, việc nộp kèm theo vé máy bay (có khứ hồi) là điều nên làm để tăng tỷ lệ thành công cho hồ sơ của bạn.
Bạn không cần quá lo lắng bởi vì khi làm hồ sơ bạn không cần phải mua vé may bay trước để nộp. Mà bạn chỉ cần xin giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay từ đại lý bán vé máy bay quốc tế mà thôi. Cái này chưa xuất vé, chưa phải là vé chính thức nên bạn sẽ không cần phải trả tiền cho dịch vụ này.
Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng mặc dù là giấy xác nhận nhưng cũng cần phải có đầy đủ thông tin. Họ sẽ không chấp nhận những giấy xác nhận sơ sài. Trên giấy xác nhận cần có mã chuyến bay, mã code vé, thông tin chuyến bay rõ ràng, logo hàng bay và xác nhận của đại lý.
Chúc bạn thành công!

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »