Có visa Canada hết hạn có được miễn VISA Đài Loan hay không?

Hỏi: Sắp tới tôi dự định sẽ có một chuyến du lịch Đài Loan vì có vài người bạn đang đi xuất khẩu lao động bên này. Trước kia, tôi từng đi du lịch Canada cách đây 03 năm. Tôi nghe nói là người nào có Visa Canada sẽ được miễn visa Đài Loan nhưng visa Canada của tôi đã hết hạn. Á Châu cho tôi hỏi trường hợp của tôi thì có được miễn visa Đài Loan hay không? Hay tôi bắt buộc phải xin visa Đài Loan như bình thường. - Hoàng Phúc, Bình Định.
Trả lời: Chào bạn Hoàng Phúc,
Theo quy định của Đài Loan trước đây thì người có Visa Canada hết hạn sẽ không được miễn visa mà chỉ được giảm thiểu giấy tờ chứng minh tài chính. Nhưng từ ngày 01/09/2016 thì tất cả người có visa Canada còn hạn hay hết hạn (không quá 10 năm) đều sẽ được miễn visa Đài Loan trong vòng 30 ngày.

Để được miễn VISA thì bạn phải đăng ký online trên website của cục di dân Đài Loan để được xét duyệt. Sau khi được chấp thuận thì bạn có thể nhập cảnh vào Đài Loan chỉ cần hộ chiếu và vé máy bay khứ hồi hoặc chặn tiếp theo.
Quá trình xét duyệt cũng khá nhanh chóng và không có nhiều có khăn. Vì vậy bạn có thể đăng ký và đi Đài Loan để thực hiện chuyến du lịch của mình bạn nhé.
Chúc vui vẻ!

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »