Đầu tư định cư Quebec Canada có bảo lãnh con 25 tuổi được không?

Hỏi: Tôi đang muốn làm hồ sơ xin visa đầu tư định cư Quebec Canada với mong muốn có một cuộc sống mới, cũng như tìm kiếm cơ hội và tương lai cho con cái mình sau này. Hiện tại, tôi đang có 3 con, đứa lớn nhất đã 25 tuổi rồi. Á Châu cho tôi hỏi là sau khi xin visa đầu tư định cư Quebec này thì tôi có thể bảo lãnh cho con gái 25 tuổi của mình hay không? - Chí Công, HCM.
Đáp: Chào anh Chí Công,
Theo quy định, loại hình visa đầu tư định cư Quebec, Canada này sau khi được chấp thuận có thể bảo lãnh vợ/chồng, con cái dưới 19 tuổi. Và sẽ được cấp giấy chứng nhận lựa chọn Quebec (CSQ) sau này sẽ dùng để xin thường trú nhân. Con cái dưới 18 tuổi sẽ được học hành miễn phí.
Vì vậy, nếu anh đi Canada theo diện này thì anh sẽ không thể bảo lãnh con gái 25 tuổi của mình. Nhưng sau này, khi có thẻ thường trú nhân, hay quốc tịch Canada thì anh hoàn toàn có thể bảo lãnh cho con gái của mình sang đó định cư cùng gia đình.
Nên anh có thể đi trước còn con gái ở lại Việt Nam, sau này khi mọi thứ đã ổn định thì có thể làm hồ sơ cho con gái của mình sau.
Chúc anh thành công!

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »