Giá bảo hiểm du lịch khi xin visa đi Canada là bao nhiêu?

Hỏi: Tôi thấy có khá nhiều công ty bảo hiểm, tôi cũng từng mua nhiều loại thế nhưng chả thấy được ích lợi gì cả. Giờ tôi đang muốn đi Canada nghe nói phải mua bảo hiểm du lịch mà chả biết tác dụng làm gì trong khi tôi đi có 7 ngày. Mà giá cũng không biết bao nhiêu, đi nước ngoài thì chắc mắc lắm. Mong chuyên viên tư vấn cho tôi việc này - Việt Vũ, Quận 2.
Trả lời: Chào anh Việt,
Khi chưa gặp xui xẻo, rắc rối thì có thể nói bảo hiểm sẽ không mang lại lợi ích gì cho anh cả. Nhưng anh thử nghĩ lở gặp xui xẻo thì như thế nào? Đặc biệt nếu là bảo hiểm du lịch nước ngoài, khi anh sang đó gặp vấn đề gì, riêng phần trả tiền viện phí thôi cũng đủ để anh chi trả sạc nghiệp rồi.

Về giá bảo hiểm thì Á Châu không làm dịch vụ này nên không nắm chính xác được nhưng cũng nằm trong khoảng vài $ một ngày mà thôi. Chưa tới 100k nữa, anh đừng tiếc mà để sau này hối hận làm gì. Vả lại, việc có bảo hiểm du lịch cũng sẽ giúp anh nâng cao tỷ lệ đậu khi xin visa du lịch Canada của mình, thêm độ tin cậy cho họ xét duyệt dễ dàng hơn một chút.
Anh nên cân nhắc trong việc này, không bắt buộc nhưng cũng không quá đáng kể so với chi phí chuyến đi của mình mà mình lại được bảo vệ.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »