Kinh doanh với gia đình nhưng không giấy tờ có thể chứng minh thu nhập?

Hỏi: Hiện tôi không đi làm nhưng có góp vốn kinh doanh với anh chị trong gia đình, thu nhập cũng ổn định. Tuy nhiên, tôi không có hợp đồng hay ăn chia lợi nhuận gì rõ ràng cả. Á Châu cho tôi hỏi làm sao để chứng minh tài chính trong trường hợp này? - Quốc Khánh, Hà Nội.
Đáp: Chào bạn Quốc Khánh,
Trong trường hợp này thì bạn cần phải làm giấy tờ ăn chia lợi nhuận rõ ràng, và lợi nhuận cuối tháng chuyển theo cách nào. Hoặc bạn cũng có thể vào công ty ấy để đảm nhiệm một chức vụ gì đó để làm hồ sơ.
Bạn không đi làm nên không thể chứng minh thu nhập nên bạn nhất thiết phải hoàn thành thủ tục này. Ngoài ra, bạn có thể chứng minh thêm thu nhập bằng các nguồn thu thụ động như: cho thuê nhà, mặt bằng,..
Tuy nhiên, để mạnh nhất thì bạn vẫn nên làm giấy tờ chứng minh có ăn chia, thu lợi nhuận từ việc kinh doanh cùng anh em của mình. Thêm vào đó là các hóa đơn đóng thuế thì mới có thể tăng cao tỷ lệ đậu lên cao nhất.
Chúc bạn thành công!

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »