Visa du lịch Canada hết hạn thì có gia hạn được hay không?

Hỏi: Tôi từng đi du lịch nhiều nước, trong đó có Mỹ và Canada. Trước kia, tôi có xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện 1 lần và được cấp lại visa du lịch sau đó khoảng 1 tuần. Giờ tôi đang có visa Canada nhưng đã hết hạn. À Châu cho tôi hỏi là tôi có thể gia hạn visa Canada như là visa Mỹ hay không? - Thanh Hào, Bình Dương.
Đáp: Chào anh Thanh Hào,
Theo như quy định của 2 nước này thì chỉ có chính phủ Mỹ là cho phép những người từng có visa du lịch hết hạn được phép gia hạn cho lần đi du lịch sau. Còn chính phủ Canada thì không hề có quy định này. Vì vậy, nếu muốn đi du lịch Canada lần 2 thì anh không thể gia hạn visa cũ của mình mà cần phải làm thủ tục để đăng ký xét duyệt mới.
Nhưng anh cũng đừng quá lo lắng khi xin visa du lịch Canada bởi vì anh đã một lần được cấp visa Canada. Vì thế, hồ sơ của anh sẽ được xét duyệt đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa, anh từng đi du lịch nhiều nước, đó là một lợi thế rất lớn dành cho anh.
Anh cứ tự tin nộp hồ sơ xin visa Canada như bình thường. Nếu gặp bất kì khó khăn gì thì anh có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn anh!
HOTLINE: 0987.22.77.44 - 0822.600.007

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »