Chưa từng đi nước ngoài có xin visa Canada được hay không?

Hỏi: Em có người anh trai đang định cư bên Canada, sắp tới em tốt nghiệp đại học xong anh của em muốn bảo lãnh cho em sang Canada đi du lịch một chuyến trước khi đi xin việc làm. Trước giờ em chưa từng đi nước nào cả nên sợ không thể xin visa Canada được. Á Châu cho em hỏi là với điều kiện của em như vậy thì có thể xin visa Canada được hay không? - Như Ý, Ninh Thuận.
Đáp: Chào bạn Như Ý,
Canada là một trong những nước xét duyệt visa khó nhất trên thế giới, nên thông thường muốn xin visa Canada thì đương đơn phải đi ít nhất một nước Châu á phát triển thì mới dám nộp hồ sơ. Tuy nhiên, đây không phải là điều quyết định 100% cho việc đậu hay rớt visa Canada mà còn khá nhiều vấn đề khác.
Trong trường hợp này do bạn có anh trai mang quốc tịch Canada nên vấn đề về lịch sử du lịch sẽ được giảm bớt đi một phần (Nếu xin visa du lịch Canada tự túc mà chưa từng đi nước nào thì có đến 99% rớt). Nhưng vì bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có việc làm nên việc chứng minh thu nhập hàng tháng để làm ràng buộc tại Việt Nam cũng khá khó khăn.
Bạn cần thư mời từ anh trai và bảo lãnh tài chính cho bạn, về phần bạn cần nhờ bố  mẹ bảo lãnh thêm về tài sản và chứng minh thêm về ràng buộc gia đình tại Việt Nam để tăng thêm tỷ lệ thành công hồ sơ của bạn.
Chúc bạn thành công!

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »