Những địa điểm du lịch bạn phải đến khi du lich Toronto, Canada

Toronto là một thành phố phát triển, hiện đại nhất tại Canada, một thành phố xinh đẹp mà nhiều người nhầm lẫn rằng đây là thủ đô của Canada, nhưng Ottawa mới là thủ đô thật sự. Toronto được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Dưới đây là những điểm đến mà bạn nên viếng thăm khi đặt chân đến Toronto:
1. Lâu đài Casa Loma
Casa Loma là một lâu đài cổ được kiến trúc sư nổi tiếng E.J. Lennox thiết kế và xây dựng ở thủ phủ Toronto vào năm 1911 – 1914. Điều đầu tiên mà du khách không thể không trầm trồ khen ngợi Casa Loma chính là nét kiến trúc Gô-tích độc đáo bởi những chi tiết chạm khắc tinh xảo của lâu đài. Tòa lâu đài này có 100 phòng với 36 phòng tắm, các dãy phòng được trang trí cầu kỳ, đường hầm dài 243m, mấy ngọn tháp, chuồng ngựa và khu vườn rộng 20,000m2.
2. Bảo tàng Hoàng Gia
Bảo tàng Hoàng gia Ontario nói đó là một trong những bảo tàng yêu thích của Toronto. Với sự đa dạng của cuộc triển lãm nó giữ, thật khó tranh chấp khiếu nại đó. Bảo tàng lịch sử tự nhiên kết hợp với nền văn hóa trên thế giới, với triển lãm khác nhau, từ khủng long và người tiền sử để dệt và đa dạng sinh học. Có rất nhiều thực hành và triển lãm tương tác để nâng cao kiến ​​thức khách ‘của quá khứ và hiện tại. Đây là nơi có bộ sưu tập lớn nhất của cuộc triển lãm kiến ​​trúc Trung Quốc bên ngoài của Trung Quốc, nhưng cũng có những bộ sưu tập phong phú của các đồ tạo tác từ các nước khác, kể cả châu Phi và Trung Đông.
3. Thủy cung Ripley
Một trong những điểm đến thu hút mới nổi của Toronto là Thủy cung Ripley nằm bên cạnh tòa tháp CN. Ấn tượng nhất nơi đây là đường hầm dưới nước đi xuyên qua thủy cung, là đường hầm dưới nước dài nhất Bắc Mỹ với 5,7 triệu lít nước. Du khách sẽ đắm chìm trong thế giới đại dương của 16,000 loài động vật biển và khám phá thế giới dưới nước cực kỳ lý thú. Ngắm nhìn những con cá mập khổng lồ bơi trên đầu, cạnh bên phải, bên trái với hàm răng to và sắc nhọn.
4. High Park
High Park dành cho những ai muốn thưởng thức ngoài trời. công viên công cộng lớn nhất của Toronto đã con đường mòn đi bộ đường dài, một sân chơi cho trẻ em, khu vườn và một sở thú, trong số các tiện nghi khác. Nó cũng có một bờ sông vì nó là trên Grenadier Pond đầy vịt và các loài chim biển khác; tầm nhìn tốt nhất là từ đài quan sát tại Hillside Gardens. Đối với những du khách thích hoạt động hơn so với đi bộ đường mòn thiên nhiên, công viên cũng có hồ bơi ngoài trời, kim cương bóng chày và sân quần vợt. Một “phong lá” tạo thành hoa hoặc thực vật khác được coi là địa điểm nổi tiếng nhất của công viên.
5. Đảo Toronto.
Toronto Islands là một điểm đến giải trí nóng tại chỗ. Nằm ngay ngoài khơi một chuyến phà đi từ Toronto thích hợp, họ là những hòn đảo chỉ trong một phần của hồ Ontario. Vì chỉ có một vài loại xe được phép, họ là những khu vực có xe hơi đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ. cơ hội giải trí rất nhiều, bơi lội và chèo thuyền kayak để đi xe đạp và dĩa nhựa golf.Centerville, nằm trên hòn đảo lớn nhất, Trung tâm, là một công viên vui chơi giải trí năm 1900 phong cách cho trẻ em, hoàn chỉnh với đường sắt thu nhỏ và đu quay cổ. Toronto Islands cũng tổ chức nghệ thuật hàng năm và lễ hội nhạc rock.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »