Những quy định mới cho visa du học Canada cập nhật 2016

Nhằm mang đến sự thuận tiện hơn, minh bạch hơn cho nhữn du học sinh quốc tế. Chính phủ liên bang Canada vừa mới ban hành những thay đổi về chính sách, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của du học sinh khi có ý muốn du học tại Canada. Cụ thể như sau:
  • Sinh viên phải đăng ký và theo học các khóa học tại Canada. Nếu không chỉ rõ được điều này sẽ buộc yêu cầu rời khỏi Canada
  • Sinh viên chỉ có thể học tại các trường được cấp phép tuyển sinh viên quốc tế tại Canada
  • Tất cảsinh viên muốn làm thêm không phải xin giấy phép làm việc ngoài trường (tối đa 20 giờ/ tuần trong quá trình học hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ) dành cho sinh viên học các khóa học kéo dài tối thiểu 6 tháng và được cấp bằng sau khóa học nhưbằng đại học, bằng cao đẳng hoặc chứng chỉtừ các trường đạt tiêu chuẩn tại Canada
  • Chỉ sinh viên quốc tế học tại các trường sau trung học hoặc các trường đủ tiêu chuẩn mới được phép xin cấp giấy phép thực tập trong quá trình học nếu việc thực tập là bắt buộc cho sinh viên theo khóa học này
  • Đối tượng là khách du lịch tại Canada được phép xin visa du học tại Canada dành cho các đối tượng như sau: học dự bị, học tiểu học, học trung học, giao lưu văn hóa, học các khóa ngắn hạn từ các trường đạt tiêu chuẩn tại Canada, hoặc sinh viên đã hoàn thành 1 khóa học/chương trình học nào đóvà được nhận vào học tiếp tại 1 trường đạt tiêu chuẩn tại Canada.
  • Visa sẽ hết hạn sau 90 ngày tính từ ngày hoàn thành khóa học tại Canada. Sinh viên muốn tiếp tục ở lại Canada phải xin được giấy phép làm việc hoặc các giấy phép khác.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Canada sẽđược phép làm việc toàn thời gian cho đến khi nhận được quyết định về việc cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »