Ottawa - Những địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở Ottawa thủ đô của Canada

Ottawa là một thành phố của những người yêu nghệ thuật và là môi trường lý tưởng cho những ai muốn một cuộc sống thanh bình, êm ả. Ottawa là nơi tập trung của bộ máy nhà nước và văn phòng chính phủ của Canada, cũng vì thế mà Ottawa không nổi tiếng, không ồn ào như Toronto hay Quebec. Nhưng nó vẫn ẩn trong mình những nét đẹp bí ẩn riêng của mình.
Hôm nay, hãy cùng Á Châu khám phá một số địa điểm du lịch tuyệt đẹp ẩn mình trong thủ đô Ottawa xinh đẹp của Canada nhé.
1. Phòng trưng bày quốc gia Canada
Phòng trưng bày quốc gia Canada cực kỳ hiện đại và thiết kế bởi Moshe Safdie, là một kiệt tác kiến trúc với tháp kính lăng kính lặp lại các đường dây của tòa nhà Quốc hội ở gần đó. Kính trái ngược với giả thời Trung cổ Château Laurier, chưa thu hút vẫn cũng phù hợp vào cảnh quan thủ đô Ottawa. Bên trong, phòng trưng bày nghệ thuật hiển thị thổ dân, theo dõi sự phát triển của nghệ thuật Canada từ công trình tôn giáo để các tập đoàn của Seven, khám phá Ấn tượng châu Âu.
2. Parliament Hill
Các tòa nhà Quốc hội, trong tất cả vẻ huy hoàng của họ Victorian Gothic sa thạch, là một cảnh tượng khá hoành tráng trên một ngọn đồi 50 mét cao nhìn ra sông Ottawa. Các nghị viện Library,ở phía sau của tòa nhà đối diện cửa ra vào, là một hình bát giác nội thất tuyệt vời đó là ảnh hưởng trong lửa năm 1916.
3. Rideau Canal
Rideau Canal là con kênh chỉ sâu 1,6m nhưng độ dài lên đến 200km kết nối với Ottawa Kingston trên hồ Ontario. Ban đầu nó được dự định như là một tuyến đường chiến lược giữa Montréal và hồ Ontario; sự cần thiết cho quân đội đó đã được chứng minh trong cuộc chiến tranh với Hoa Kỳ vào năm 1812. Vào mùa hè, các kênh và ổ khóa là một đường thủy hoạt động, và trong mùa đông, các kênh đông lạnh trở thành một khu vực giải trí cho trượt băng và các lễ hội.
4. Bảo tàng Chiến tranh Canada
Nằm bên cạnh sông Ottawa, bảo tàng hiện đại này khám phá quá khứ quân sự của Canada thông qua triển lãm và hiện vật trưng bày. Nó bao gồm các cuộc chiến tranh diễn ra trên đất Canada và những nơi khác mà lực lượng Canada đã tham gia, bao gồm cả chiến đấu giữa người Pháp và người Iroquois trong thế kỷ 16 và sự đóng góp của Canada đầu tiên và thứ hai cuộc thế chiến.
Nếu có cơ hội đi du lịch Canada thì bạn không nên bỏ qua thủ đô Ottawa với những địa điểm này. Nếu bạn đang ngại về thủ tục xin visa Canada hãy liên hệ với Á Châu để được tư vấn làm hồ sơ với tỷ lệ đậu 99%

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »