TOP 3 lễ hội đặc sắc và độc đáo tại đất nước Canada

Canada là một đất nước rộng lớn với lượng dân số nhập cư từ nhiều quốc gia trên thế giới. Là một đất nước đa văn hóa, đa dân tộc với nhiều lễ hội đặc sắc, tựng trưng cho nhiều dân tộc. Kèm theo đó là những lễ hội mang tầm quốc tế được tổ chức hàng năm tại đây.
Để có thể tham gia vào các lễ hội này thì bạn cần phải canh đúng thời gian để hòa mình cùng với khách du lịch và người dân tại nơi đây.
1. Lễ hội di sản - Heritage Festival
Lễ hội di sản được tổ chức vào khoảng tháng 8 hàng năm với sự giao lưu của hơn 80 nền văn hóa khác nhau trên Thế giới. Đây là lễ hội có ý nghĩa quốc tế cao tại Canada. Lễ hội được tổ chức không chỉ trong niềm hân hoan của những người sống trong khi vực Edmonton mà còn thu hút du khách trên khắp lục địa tới tham quan và thưởng thức những thanh âm đặc sắc của một nền văn hóa đa dạng sắc màu này.
Lễ hội này được diễn ra trong vòng 3 ngày và Việt Nam cũng không thể thiếu trong lễ hội này và tự hào mang tà áo dài của mình giới thiệu đến du khách thập phương.
2. Lễ hội thi bắn pháo hoa Celebration of  Lights
Celebration of Light được xem là một trong những lễ hội mùa hè đáng chào đón nhất tại Canada, nó diễn ra trong 04 ngày từ ngày 25/07 hàng năm. Tham gia lễ hội này, du khách sẽ phải trầm trồ vì sự đa dạng, độc đáo của những mẫu pháo hoa cũng như quy mô của lễ hội. Tại đây, du khách sẽ được chứng kiến những màn bắn pháo hoa đỉnh cao đến từ nhiều địa phương khác nhau, mỗi màn kéo dài khoảng 25 phút.
3. Lễ hội hoa Tulip
Lễ hội hoa Tulip thường được tổ chức trong 11 ngày, từ ngày 09 - 19/05 hàng năm tại thủ đô Ottawa xinh đẹp, đây là lễ hội hoa lớn nhất trên thế giới. Ước tính, lễ hội hàng năm thu hút khoảng hơn 500.000 lượt người, vơi sự tham gia đông đảo của các nhà tổ chức, người yêu nghệ thuật, du khách và những người thích lễ hội tới thưởng thức và tôn vinh vẻ đẹp của hơn 100 loài hoa Tulip tỏa sáng trong lễ hội.
Trên đây, là 3 lễ hội độc đáo và đặc sắc nhất tại Canada cũng như trên toàn thế giới. Tùy theo sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để tham gia 1 trong những lễ hội này. Không phải ai cũng có được cơ hội một lần tham dự những lễ hội đặc sắc này.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »