TOP 3 thành phố lớn và đẹp nhất tại Canada bạn phải đến

Canada là một đất nước rộng lớn và xinh đẹp với nhiều thành phố lớn, nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ khiến bạn ngất ngây cùng với đó là sự đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục tập quán của nhiều dân tộc khác nhau.
Hãy cùng Á Châu điểm qua 3 thành phố lớn nhất của Canada cũng là một trong những thành phố lớn nhất thế giối hiện nay để thấy vẻ đẹp của Canada.
1. Ottawa – thủ đô Canada
Ottawa trước kia là thị trấn Bytown, sau đó được nữ hoàng Victoria chọn làm thủ đô của Canada và được xem là thành phố đẹp nhất thế giới đến tận bây giờ.
Hoàn toàn khác với Washinton hay Brasilia, Ottawa được kiến trúc sư Jacques Greger quy hoạch với sự nhấn mạnh đến vẻ đẹp tự nhiên và những khu đô thị xung quanh. Là thủ đô của một nước, Ottawa tự nhiên được giới nghệ thuật quan tâm chú ý. Tuy chỉ có 300 ngàn dân nhưng tại đây tập trung rất nhiều bảo tàng, phòng tranh và công trình kiến trúc đặc sắc – như tòa án tối cao, bảo tàng quốc gia, phòng trưng bày quốc gia, trung tâm nghệ thuật quốc gia, bảo tàng chiến tranh...
2. Toronto - thành phố lớn nhất của Canada
Toronto là thành phố của tỉnh Ontario, là thành phố lớn nhất Canada nằm trên những ngọn đồi nhỏ thoải dần xuống bờ bắc hồ Ontario. Với tổng diện tích khoảng 630km2 và dân số trên 2,615 triệu (2011). Toronto được xem là một trong những khu đô thị an toàn nhất Bắc Mỹ, là thành phố đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật và cũng là một trong những thành phố lớn nhất thế giới hiện nay.
3. Montreal – thành phố của tiểu bang Québec
Montreal là thành phố thuộc tỉnh Québec và là thành phố lớn thứ hai thế giới chỉ sau Paris. Montreal - thành phố đẹp một cách ấn tượng và phi thường.
Nơi đây có chính sách thu hút đầu tư nước ngoài khá lớn, số lượng người Việt Nam đang sinh sống tại Quebec cũng khá lớn. Bạn có thể bắt gặp những quán ăn Việt Nam trên phố Prince Arthur
Nếu bạn đi du lịch Canada mà bỏ qua 3 thành phố này thì thật tiếc cho chuyến du lịch của mình. Bạn chắc chắn sẽ quay lại đây vì vẻ đẹp của chúng.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »