Có cần mua bảo hiểm khi đi du lịch Canada không?

Nhiều khách hàng đến Á Châu không chỉ nhờ tư vấn cũng như hỗ trợ các vấn đề làm visa Canada mà đôi khi còn hỏi các vấn đề liên quan khác như: "Có cần mua bảo hiểm khi đi du lịch Canada không?" Bài viết này Á Châu sẽ giải đáp chung cho các bạn về thắc mắc này.

Có cần mua bảo hiểm khi đi du lịch Canada không

* Có cần mua bảo hiểm khi đi du lịch Canada không?


Không giống như xin visa của các nước trong khối Schengen, xin visa Canada thông thường sẽ không cần phải mua bảo hiểm du lịch. 

Câu trả lời là tùy hoàn cảnh mỗi người:

+ Có và bắt buộc đối với người có Supervisa

+ Có và nên mua nếu gia đình có điều kiện để đầu óc thanh thản khi đi chơi ở Canada

+ Không cần mua nếu muốn tiết kiệm vài chục hoặc vài trăm đô và tự chịu rủi ro nếu bị bệnh hoặc tai nạn phải vào bệnh viện, lúc đó chi phí chữa trị rất lớn


* Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Canada?


Chi phí chăm sóc y tế ở Canada rất mắc. Các bệnh viện ở Canada tính tiền hàng ngàn đô mỗi ngày, một số bệnh viện tính tiền bệnh nhân mà không phải công dân/thường trú nhân Canada (PR) cao hơn nếu không có bảo hiểm sức khỏe của chính phủ. Tiền trả cho các dịch vụ khẩn cấp có thể hơn cả chục ngàn đô. Chỉ cần bỏ ra một vài đô một ngày để được bảo hiểm lên đến $300,000.

Có cần mua bảo hiểm khi đi du lịch Canada không

* Các trường hợp nào không được bảo hiểm du lịch hỗ trợ?


- Chiến tranh, hành động của kẻ thù ngoại bang, nội chiến, xâm lược, cách mạng, nổi loạn, sử dụng sức mạnh quân sự để chiếm quyền.

- Bất kỳ Thương tích, Ốm đau hay Bệnh tật nào xuất phát từ những nguyên nhân sử dụng hoặc thất thoát, rò rỉ các chất hạt nhân, phóng xạ, các loại hóa chất hoặc chế phẩm sinh học chứa độc tố.

- Hành vi cố ý trái pháp luật của NĐBH.

- NĐBH không áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ tài sản của mình hay để tránh thương tích hay giảm thiểu khả năng rủi ro.

- Tham gia hay điều khiển phương tiện trong các cuộc đua, tham gia vào những hoạt động thể thao chuyên nghiệp để có phần thưởng hoặc thu, đi lại bằng đường không trừ khi là hành khách trên máy bay.

- Có thai, sinh nở và bất kỳ Thương tích hay Ốm đau nào có liên quan đến việc mang thai hay sinh nở.

- Tự tử hay có ý định tự tử, cố ý gây thương tích cho bản thân trong khi mất trí hay tỉnh táo, ngộ độc hay sử dụng các loại thuốc hoặc dược phẩm không theo chỉ dẫn của bác sĩ.

- Bất kỳ Tình trạng sức khoẻ nào hiện có trước khi tham gia bảo hiểm.

- Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, AIDS, nhiễm HIV và các bệnh khác có liên quan đến AIDS.

- Rối loạn về tâm thần, hệ thần kinh hay mất ngủ nhưng không bao gồm trường hợp mất trí.

- Người được bảo hiểm phục vụ trong hải quân, lục quân hay không quân, tiến hành các hoạt động hay tham gia thử nghiệm các loại phương tiện vận chuyển, được thuê hay được phân công làm lao động thủ công trong khi ở ngoài khơi, khai mỏ, chụp ảnh bằng máy bay hay xử lý các loại chất nổ, vũ khí, đạn dược.

- Mất tích một cách bí ẩn.

- Khi NĐBH không đủ sức khoẻ để di chuyển hoặc di chuyển trái với lời khuyên của Người có đủ tiêu chuẩn hành nghề y; Khi mục đích của Chuyến đi là chữa bệnh hay chăm sóc y tế.

>> Theo quan điểm của Á Châu, các bạn khi đi du lịch tại Canada hay bất cứ quốc gia nào cũng nên mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Hiện tại, Á Châu không cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm du lịch quốc tế nên bài viết này không trên danh nghĩa là lời chào hàng hay PR, các bạn có thể yên tâm về những lời lời khuyên của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc vì lợi ích của khách hàng mà thôi. Chi phí hiện tại của bảo hiểm du lịch quốc tế cũng không quá nhiều so với chi phí bạn bỏ ra cho chuyến đi của mình. Vì vậy không nên vì tiếc chút ít tiền mà bỏ qua những lợi ích to lớn của nó

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »