Cách nộp xin xin visa Canada trực tuyến dễ nhất

Hiện nay nền công nghệ cao ngày càng phát triển, do đó để thuận tiện cho những ai muốn xin visa, các nước đã cho phép nộp đơn xin visa và cấp visa trực tuyến. Mời các bạn xem bài hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa Canada trực tuyến Canada.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ làm visa Canada trực tuyến cũng như chuẩn bị giấy tờ mà thôi. Các bạn tải mẫu phù hợp. Đồng thời đính kèm các loại giấy tờ về nhân thân, công việc và tài sản.

Hướng dẫn cách nộp đơn xin visa Canada online

Các giấy tờ về nhân thân xin visa Canada

- Chứng minh nhân dân
- Khai sinh, hộ khẩu
- Giấy tờ xác nhận hôn nhân

Giấy tờ về công việc

- Như hợp đồng lao động
- Đơn xin nghỉ phép
- Giấy phép kinh doanh và giấy nộp thuế

Giấy tờ chứng minh về tài sản

- Giấy tờ chủ quyền nhà, đất; hợp đồng cho thuê bất động sản …. 
Sau khi chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ này và bộ tờ khai theo quy định của Lãnh sự quán Canada, người nộp đơn sẽ scan toàn bộ hồ sơ và đăng tải lên hệ thống nộp hồ sơ online của lãnh sự quán Canada. Sau đó tiến hành thanh toán tiền qua các loại thẻ Visa card, Master card. Như vậy, việc nộp hồ sơ online đã hoàn tất.

Nộp hồ sơ online xin visa Canada


Mặc dù tiện nghi trong vấn đề nộp hồ sơ, tuy nhiên, khác với những quốc gia còn lại, Canada chỉ cho phép nộp đơn xin thị thực qua mạng nhưng không cấp visa điện tử. Khi được cấp visa, người xin visa bắt buộc phải nộp hộ chiếu chính để các nhân viên lãnh sự dán visa vào hộ chiếu. Điều đó có nghĩa là, ngoại trừ việc đăng tải bộ hồ sơ xin visa và đóng lệ phí qua mạng, người nộp đơn vẫn phải trực tiếp đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực để nộp hộ chiếu và làm thủ tục sinh trắc học giống như cách thức nộp visa thông thường. Điều thuận lợi nhất chính là việc người nộp đơn có thể giữ lại hộ chiếu gốc trong quá trình xét duyệt để có thể xuất nhập cảnh mà không cần phải lo lắng.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại TP.Hồ Chí Minh
Tòa nhà PDD - Lầu 8, 162 Pasteur, Quận , TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thọai: (848) 829-6377 hoặc 829-6376
Email: hochiminh@iom.int
www.iom.int.vn/canada

Trong quá trình xửa lý hồ sơ có vấn đề gì cần giải hãy gọi đến Á Châu theo hotline 0967.869.279. mọi thông tin hỗ trợ giúp bạn xử lý nhanh và chính xác nhất quy trình xin visa Canada.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »