Một số lưu ý cần biết khi xin visa du lịch Canada

Với những nước có qui định chặt chẽ trong vấn đề cấp thị thực nhập cảnh như Canada, thì ai có ý muốn xin visa du lịch Canada tự túc phải hết sức lưu ý, nhất là những bạn xin visa lần đầu, chưa nắm rõ thủ tục xin visa cần làm như thế nào chính xác nhất.

Canada là ước mơ của nhiều du khách ở khắp nơi trên thế giới. Với những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng các thành phố sôi động, quốc gia này ngày càng thu hút khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. 

Du lịch canada cần lưu ý những gì

Với một chuyến du lịch Canada tự túc thì việc chuẩn mọi thứ trước khi đi du lịch rất quan trọng, bởi Canada quản lý vấn đề nhập cảnh vô cùng nghiêm ngặt, nên rất có thể bạn sẽ bị từ chối cho nhập cảnh ngay lập tức nếu vi phạm quy định. Vì vậy, bạn nên lưu ý một số điều qua bày viết này.

Không nên để passport trắng khi xin visa du lịch Canada

Là một trong các quốc gia dễ định cư nhất thế giới, Canada khá khó trong việc xét duyệt visa. Nếu bạn chưa đi du lịch nước ngoài lần nào (sổ hộ chiếu trắng, không có dấu visa), hồ sơ xin visa Canada của bạn có đến 90% là sẽ rớt. Hồ sơ làm visa Canada của bạn sẽ có thêm nhiều điểm cộng nếu bạn đã từng đến các nước Châu Á phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,...và các nước Châu Âu, Úc, Mỹ.

Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam

Tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn khi hồ Sơ của bạn thể hiện được rằng bạn có 1 công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn, bạn có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình/ người thân, …. Những điều này sẽ cho thấy rằng bạn có ràng buộc lớn tại Việt Nam và chắc chắn sẽ quay trở về chứ không có ý định định cư tại Canada.

Sắp xếp hồ sơ chuẩn xác

Sắp xếp những giấy tờ bạn có theo 1 trình tự hợp lý cũng là 1 điểm cộng cho hồ sơ xin visa Canada của bạn.

Bình tĩnh khi phỏng vấn

Không phải hồ sơ xin visa đi Canada của ai cũng cần phỏng vấn. Nhưng dù có bị gọi phỏng vấn, bạn hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát và thẳng thắn.

Mua bảo hiểm

Trong mọi chuyến đi luôn tồn tại những rủi ro bất ngờ ngẫu nhiên như bệnh tật, tai nạn, thiệt hại về tài sản, các sự cố trong chuyến đi,... Khi đó có thể bạn sẽ cần dịch vụ cứu trợ khẩn cấp trong trường hợp cần phải có sự hỗ trợ y tế ngay, thông tin về các địa điểm cứu chữa y tế, trợ cấp giúp tìm kiếm hành lý, dịch vụ pháp lý,...Để đảm bảo hành trình của mình được an toàn và thuận lợi, bạn nên tìm hiểu và mua một loại hình bảo hiểm du lịch Canada phù hợp mục đích chuyến đi của mình để được bảo vệ một cách tốt nhất.

Tìm hiểu thật kĩ về Canada

Khi muốn đi tới một đất nước nào đó thì chúng ta nên tìm hiểu kĩ càng về nơi mình muốn đến. Điều này càng quan trọng khi bạn lựa chọn hình thức du lịch tự túc.

Tìm hiểu điểm du lịch ở Canada

Xin visa du lịch Canada dễ hay khó tuỳ thuộc vào việc bạn chuẩn bị giấy tờ như thế nào. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin để cơ hội du lịch đất nước Canada đến gần với bạn hơn vì Á Châu sẽ luôn đồng hành giúp bạn có visa du lịch Canada nhanh chóng nhất. Liên hệ 0967.869.279 ngay để được tư vấn .

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »