Những câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Canada

Để có thể nhập cảnh vào Canada xinh đẹp thì ngoài việc có nguồn tài chính mạnh thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada. Đó cũng là điều tất nhiên nếu bạn muốn nhập cảnh bất kì quốc già nào khác. Sẽ có nhiều khó khăn với những ai chưa có kinh nghiệm hoặc đây là lần đầu xin visa du lịch Canada cũng nên tham khảo.

Tổng hợp một số câu hỏi còn vướng mắc của không ít công dân Việt Nam lần đầu xin visa Canada. Theo đó bạn có thể tránh được rủi ro khi xin visa, tránh mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada


Câu hỏi thường gặp khi xin visa Canada

1. Sự khác nhau giữa thị thực một lần là nhiều lần ?
- Thị thực nhập cảnh một lần: là loại thị thực cho phép người nước ngoài được phép nhập cảnh và xuất cảnh Việt Nam chỉ một lần duy nhất trong thời hạn hiệu lực của thị thực và không được thay đổi mục đích thị thực.
Thị thực nhập cảnh nhiều lầnlà loại thị thực cho phép người nước ngoài được phép nhập cảnh và xuất cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của thị thực và không được thay đổi mục đích thị thực.. 

Tổng hợp câu hỏi khi xin visa du lịch Canada

2. Nếu hồ sơ bị từ chối thì nên làm gì ?
Nếu hồ sơ của bạn bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư ghi rõ lý do từ chối và bạn vẫn có thể xin visa lại lần nữa. Những bạn phải tìm ra được nguyên nhân bị từ chối visa ở lần trước để không bị mắc lỗi ở 2 lần đều giống nhau.

3. Nếu du lịch ở Canada gặp rủi ro về tai nạn, mất đồ thì phía Canada có hỗ trợ gì không ?
Trường hợp này bạn không được hỗ trợ chí phí, tốt nhất bạn nên mua bảo hiểm du lịch. Bởi trong những chuyến đi không ai có thể lường trước được những rủi ro có thẻ xảy ra.

Canada là một trong những quốc gia xin visa nhất hiện nay, nếu không nắm rõ về hồ sơ thủ tục cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa Canada có thể bạn sẽ bị trượt ngay khi thẩm định hồ sơ. Để chuẩn bị tốt cho chuyến du lịch Canada bạn hãy liên hệ với Á Châu qua hotline 0967.869.279 để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »