Những vấn đề thường gặp nhất trong quá trình xin visa công tác Canada

Nền kinh tế trên thế giới đang trong thời kì phát triển và chúng ta ai cũng mong muốn làm việc ở một đất nước phát triển như Canada. Nếu hiện tại bạn có cơ hội công tác tại đất nước này nhưng còn gặp nhiều vấn đề khó khăn khi xin visa, bạn nên đọc bài chia sẻ này để có thể dễ dàng xin visa công tác Canada hơn.

Những khó khăn khi xin visa công tác Canada


Canada là một trong những nước có diện tích lớn nhất thế giới và có một nền kinh tế phát triển. Vì vậy cũng cần đến một nguồn nhân lực cao, hơn hết công dân Việt Nam nhập cư lao động ở Canada cũng rất nhiều. Như vậy nhu cầu xin visa lao động nhiều thì sẽ gặp nhiều trường hợp khó xin visa hoặc thậm chí là trượt.

Những giấy tờ cần thiết cho một 

* Chuẩn bị hồ sơ 

- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
- 04 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
- Giấy khai sinh
- CMND (bản sao, công chứng)
- Chứng minh công việc tại Việt Nam
- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ. Nếu là chủ doanh nghiệp thì xuất trình giấy phép đăng kí kinh doanh.
- Thư mời từ doanh nghiệp, công ty ở Canada
-  Bằng chứng về các mối quan hệ kinh doanh với doanh nghiệp, công ty ở Canada: các đơn đặt hàng, các bản hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán…
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Bạn phải chứng minh có đủ khả năng tài chính để chi trả cho suốt chuyến đi, cần xuất trình sổ tiết kiệm hay tài khoản ngân hàng mang tên bạn, bảng lương.
- Kế hoạch công tác: Hồ sơ Visa đi công tác Canada sẽ thuyết phục hơn khi bạn có một lịch trình rõ ràng
- Vé máy bay có khứ hồi, booking khách sạn

Thủ tục xin visa công tác Đài Loan

Các vấn đề cần lưu ý khi xin visa công tác Canada


- Thông thường, những người nộp hồ sơ lần đầu bị rớt sẽ rất khó thành công trong lần sau nếu không giải quyết được nguyên nhân lần đầu bị rớt.

- Khi từ chối cấp visa, lãnh sự quán các nước không có trách nhiệm giải thích lý do. Vì thế các đương sự phải tự xem xét trường hợp của mình để biết được lý do bị từ chối mới có thể khắc phục trong lần nộp hồ sơ sau.

- Những hồ sơ bị phát hiện khai thông tin gian dối, không đúng với thực tế, hoặc giấu thông tin ví dụ như không khai việc đã từng bị từ chối đi Canada bằng bất kỳ hình thức nào của người nộp đơn.

- Chưa tìm hiểu rõ những yêu cầu, thủ tục khi làm visa công tác Canada đây cũng là lỗi quan trọng khi nộp hồ sơ, trước khi nộp hồ sơ hay chuẩn bị hồ sơ, người nộp đơn nên đến văn phòng tư vấn Visa Á Châu để được tư vấn trước để hồ sơ hoàn chỉnh hơn. Nếu hồ sơ của bạn có tỷ lệ đậu cao , nhanh chóng và chính xác nhất liên hệ 0967.869.279 ngay để được tư vấn.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Q.Tân Bình

Website: achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »