Những việc nên làm khi bị từ chối visa du lịch Canada

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa du lịch Canada và lần trước đó bạn đã bị từ chối một hoặc nhiều lần rồi. Để không bị từ chối lần tiếp theo, bạn phải nắm bắt được kinh nghiệm xin visa Canada và những vấn đề thường gặp để khắc phục.

Đại sứ quán Canada có thể căn cứ vào rất nhiều lý do để từ chối cấp visa du lịch của bạn. Từ những lý do rất rõ ràng như giấy tờ chứng minh công việc chưa rõ ràng hay giấy tờ chứng minh tài chính chưa đủ độ tin cậy, hay do cảm quan của người xét duyệt hồ sơ như nghi ngờ mục đích của bạn,… Dù là những lý do như thế nào thì họ cũng đều có cơ sở.

Cần phải làm gì nếu rớt visa du lịch canada

Lý do rớt visa du lịch Canada thường gặp  

- Bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài 
- Cũng có một vài trường hợp do không nêu rõ thời gian đã từng bị từ chối visa Mĩ trước đó vì nghĩ rằng visa Mĩ và visa Canada không hề liên quan đến nhau. 
- Nhân viên tại Trung tâm xét duyệt hồ sơ có thể căn cứ vào điều này và từ chối hồ sơ của bạn. Đặc biệt hơn là vần đề giả mạo giấy tờ, bạn sẽ không được phép xin visa nhập cảnh Canada trong vòng 2 năm kể từ lần nộp hồ sơ trước. Trường hợp này thì rất ít gặp nhưng bạn cũng nên nắm rõ.

Lý do rớt visa du lịch Canada

Nếu rớt visa du lịch Canada cần phải làm gì ?

Khi hồ sơ xin visa du lịch Canada của bạn không được chấp thuận thì bạn sẽ nhận được thư từ chối từ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ và có nêu lý do. Vì vậy, bạn nên khắc phục triệt để những lỗi này và thực sự phải có một sự thay đổi lớn để hồ sơ của bạn có thể được chấp thuận trong lần sau.
- Bạn nên xem lại lý do visa của mình bị từ chối là gì? Thường  đưa Đại sứ quán Canada đưa ra lý do rất chung chung, hoặc đánh vào ô số 8 hoặc số 9 (giấy tờ không đủ tin cậy hay không đủ thuyết phục rằng bạn sẽ quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi)
- Kiểm tra lại xem hồ sơ trước đây nộp vào đã đầy đủ và chính xác chưa, nếu chưa cần phải thay đổi hợp lý và đầy đủ.
- Chuẩn bị lại toàn bộ giấy tờ và bổ sung thêm những giấy tờ về tài chính, công việc..(nếu có), nếu thấy mọi giấy tờ đã đầy đủ thì mới nộp đơn xin visa lại.
- Không nên làm đơn kháng cáo với Đại sứ quán Canada bởi hầu như không bao giờ đơn của bạn được giải quyết bởi như vậy họ đang thừa nhận rằng họ đã xét duyệt sai trừ khi bạn nộp lại từ đầu.
- Không nên làm sai lệch lại toàn bộ thông tin so với lần đầu tiên khi bạn nộp đơn trừ những thông tin có thể chấp nhận được và phải có giải thích hợp lý cho điều này.
Nếu sai ở đâu thì bạn sửa ở đó, điều cơ bản là bạn phải cho họ thấy một điều rõ ràng , bạn có đủ tài chính chi trả và giải quyết những rủi ro trong chuyến đi, bạn có rất nhiều ràng buộc ở Việt Nam, có một công việc ổn định với mức thu nhập cao,...và một điều khẳng định chắc chắn là bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau chuyến du lịch.

Ngoài ra bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các công ty làm dịch vụ visa Canada. Đây sẽ là phương pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn trong trường hợp này. Á Châu có kinh nghiệm trong lĩnh vực này 15 năm giúp hồ sơ bạn đạt tỷ lệ đậu cao nhất. Hãy liên hệ ngay 0967.869.279 .

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »