Thời hạn của visa du lịch Canada là bao lâu?

Hỏi: Sắp tới tôi có sang Canada du lịch sẵn dịp thăm một vài người bạn bên đó. Tôi đang chuẩn bị làm hồ sơ xin visa du lịch Canada. Nhưng theo yêu cầu phải có bảng lịch trình chuyến đi cụ thể tại đất nước này thì mới có cơ hội xin visa du lịch Canada thành công hơn. Vậy cho tôi hỏi thời hạn của visa du lịch Canada là bao lâu?, mong hồi âm sớm vì thông tin này giúp tôi hoàn thành lịch trình du lịch của mình tại đất nước lá phong này. - Thái Sơn (Kiên Giang)

visa du lịch Canada


Đáp: Chào anh Sơn!

Á Châu cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của anh được các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập cảnh trả lời như sau.

Để có Visa du lịch tại Canada không có quá nhiều khó khăn nhưng cũng có một số trường hợp rơi vào tình trạng không được du lịch tại Canada nếu như chưa được đại sứ quán Canada tại nước ta chấp thuận. Đó cũng là điều khó khăn trong hành trình du lịch nếu như rơi vào trường hợp đó và thời hạn lưu trú tại Canada sẽ có số lần cũng như thời gian nhất định riêng mà các anh phải báo cáo tại trụ sở đăng kí xin cấp phép du lịch tại đất nước Canada này.

Visa cấp phép du lịch Canada có 2 loại visa chính là visa 1 lần và visa có giá trị nhiều lần du lịch tại đất nước này, tuy nhiên đến với đất nước xinh đẹp, rộng lớn này anh sẽ không còn lo lắng về các dự định du lịch của mình, anh sẽ thỏa sức vui chơi, tham quan và trải nghiệm cùng bạn bè hay người thân tại đất nước này mà không phải đắn đo suy nghĩ cho hành trình du lịch của mình. Một số điều cần chú ý với việc xin cấp visa đi Canada các anh có thể tham khảo để biết chính xác các lưu ý cần thiết khi hành trình bắt đầu:

+ Visa du lịch Canada 1 lần có thời hạn được cấp phép nhập cảnh 1 lần duy nhất khi đến Canada, tuy nhiên với visa này khi đến cửa khẩu Canada các anh cần khai báo số ngày lưu trú tại đây thời ian dài nhất cho hành trình du lịch của các anh chỉ được tối đa là 6 tháng và hết thời gian các anh buộc phải rời khỏi đất nước Canada khi thời gian thực thi trên visa hết hiệu lực lưu trú. Nếu các anh rời khỏi đất nước Canada trước ngày hết hạn của visa, với lần du lịch tiếp theo các anh sẽ phải xin cấp visa 1 lần nữa.

+ Với visa du lịch Canada nhiều lần với thị thực này các anh được quyền vào Canada nhiều lần khi thời gian thị thực chưa hết hạn, tuy nhiên với visa hộ chiếu gần đến thời điểm hết hạn thì các anh không thể xin cấp thị thực được, nên các anh chú ý xin cấp visa và hộ chiếu mới khi gần hết hạn để hành trình du lịc của các anh diễn ra được tốt nhất và vui vẻ nhất .

visa du lịch Canada 2Anh cần chú ý với một số trường hợp như khi không cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, không cung cấp thông tin đúng sự thật hoặc không chứng minh được cho cơ quan chức năng đại sứ quán, hay các viên chức hải quan tư cách anh có đủ để vào Canada và tất nhiên anh cần đảm bảo hành trình của anh sẽ kết thúc và rời khỏi đất nước Canada khi thời gian thi thực của anh vào Canada đến thời hạn kết thúc.

Đây là giải đáp cho thắc mắc của anh về thời hạn của visa du lịch Canada, hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho anh những thông tin cần thiết và giúp anh hiểu hơn về quy định du lịch tại nước Canada này, chúc anh có một hành trình du lịch thật thú vị và vui vẻ với đất nước rộng lớn Canada này!

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »