Thường trú ở An giang muốn xin visa Canada làm như thế nào ?

Hiện tại bạn đang sinh sống ở An Giang và đang có nhu cần xin visa Canada, nhưng chưa có kinh nghiệm làm visa. Á Châu chia sẻ kinh nghiệm làm visa nếu bạn ở An Giang.

Canada là một đất nước phát triển về kinh tế, du lịch và xã hội. Vì vậy, nhu cầu nhập cảnh vào nước này cũng đang tăng cao. Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp đó thì nên tham khảo bài viết này.

Dịch vụ xin visa Canada ở An Giang


Địa điểm nộp đơn xin visa Canada

Dù là ở khu vực nào của An Giang, tất cả đều phải đến tổng Lãnh Sự Quán Canada để nộp hồ sơ. Địa chỉ bạn có thể liên hệ trực tiếp: 
* Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
* Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị như thế nào ?

- Hai tấm ảnh khổ 4×6 cm (theo đúng tiêu chuẩn quốc tế)

- Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buột phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa)

- Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Giấy khám sức khỏe (bản gốc)

- Thư mời từ phía Canada

- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, khai tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa)

- Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm

- Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách

- Giấy tờ chứng minh việc làm:

+ Nếu quý khách là nhân viên, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.

+ Nếu quý khách hiện đang là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

+ Nếu quý khách hiện đang là sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bảng điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

+ Nếu quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).

visa canada có thể xin ở đâu ?


Ở trên là những thủ tục chung để xin visa Canada để bạn tham khảo, tuy nhiên bạn đi theo diện du lịch, thăm thân hay công tác thì sẽ yêu cầu các giấy tờ khác nhau. Để được tư vấn kĩ hơn bạn có thể liên hệ ngay đến Á Châu theo hotline 0967.869.279.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »