Thường trú ở Đồng Nai xin visa Canada như thế nào ?

Canada là một trong nước được lựa chọn là điểm đến tuyệt vời của nhiều công dân Việt Nam, tuy nhiên việc xin thị thực nhập cảnh nước này không phải là điều đơn giản. Nếu bạn ở Đồng Nai và đang có nhu cầu xin visa Canada thì không nên bỏ qua bài viết này.

Để xin visa Canada trước hết bạn hãy đáp ứng đúng những điều kiện mà phía Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán yêu cầu, bạn chỉ cần làm theo quy trình các bước sau:

Xin visa Canada ở Đồng Nai như thế nào ?

Thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa Canada

- Hai tấm ảnh khổ 4cm x 6cm (theo đúng tiêu chuẩn quốc tế)

- Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buộc phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa)

- Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Giấy khám sức khỏe (bản gốc)

- Thư mời từ phía Canada

- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, khai tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa)

- Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm

- Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách

- Giấy tờ chứng minh việc làm:

+ Nếu quý khách là nhân viên, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.

+ Nếu quý khách hiện đang là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

+ Nếu quý khách hiện đang là sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bảng điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

+ Nếu quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).

Thủ tục làm visa chính xác nhất

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Canada

Hiện tại địa điểm nhận hồ sơ thủ tục xin visa Canada không có đặt trụ sở ở các tỉnh, mà chỉ có ở thủ đô và thành phố lớn của đất nước bạn đang sống. Do đó, dù là bạn đang ở khu vực nào của Đồng Nai thì việc nộp đơn xin visa Canada đều phải lên TP.HCM.

Xin visa Canada nhanh chóng chất lượng hơn khi có Á Châu hỗ trợ bạn, với hơn 10 năm kinh nghiệm, có thể giải quyết những vấn đề còn vướng mắc trong quy trình xử lý hồ sơ thủ tục. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể 0967.869.279 .

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »