Ở Đắk Nông xin visa Canada như thế nào ?

Để được cấp visa Canada, yêu cầu người làm visa phải nắm rõ mọi đặc điểm của đơn khai xin visa, những điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ xin visa Canada. Như vậy, ở Đắk Nông xin visa Canada như thế nào? Bạn nên lưu ý.

Visa Canada khó xin bởi rất nhiều yếu tố, trong đó, tỷ lệ đậu cho phép ảnh hưởng khá nhiều đến việc xét duyệt hồ sơ khắt khe như hiện nay. Để bạn được cấp visa Canada, cách đơn giản chính là hoàn thiện bộ hồ sơ của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Xin visa Canada ở Đắk Nông

Thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa Canada

- Hai tấm ảnh khổ 4cm x 6cm (theo đúng tiêu chuẩn quốc tế)

- Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buộc phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa)

- Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Giấy khám sức khỏe (bản gốc)

- Thư mời từ phía Canada

- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, khai tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa)

- Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm

- Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách

- Giấy tờ chứng minh việc làm:

+ Nếu quý khách là nhân viên, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.

+ Nếu quý khách hiện đang là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

+ Nếu quý khách hiện đang là sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bảng điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

+ Nếu quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Canada

Hiện tại địa điểm nhận hồ sơ thủ tục xin visa Canada không có đặt trụ sở ở các tỉnh, mà chỉ có ở thủ đô và thành phố lớn của đất nước bạn đang sống. Do đó, dù là bạn đang ở khu vực nào của Đắk Nông thì việc nộp đơn xin visa Canada đều phải lên TP.HCM.

Dịch vụ visa Canada ở Đắk Nông

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ làm visa Canada, tuy nhiên để hỗ trợ bạn có visa Canada với tỷ lệ đậu cao, bạn cũng nên cân nhắc. Liên hệ với Á Châu để được tư vấn. Hotline 028.77777.888

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »