Ở Kon Tum xin visa Canada như thế nào ?

Canada thật sự là một sự lựa chọn tốt cho những ai muốn đến để học tập hay đầu tư kinh doanh,...Vì vậy mà nhu cầu nhập cảnh Canada ngày càng tăng, kéo theo dịch vụ về visa Canada cũng tăng theo. Vậy bạn ở Kon Tum xin visa Canada như thế nào ?

Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa Canada, hãy tham khảo qua những thông tin cơ bản để chuẩn bị một bộ hồ sơ visa thật hoàn chỉnh nhé !

Xin visa Canada ở Kom Tum

Thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa Canada

- Hai tấm ảnh khổ 4cm x 6cm (theo đúng tiêu chuẩn quốc tế)

- Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buộc phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa)

- Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

- Giấy khám sức khỏe (bản gốc)

- Thư mời từ phía Canada

- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, khai tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa)

- Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm

- Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách

- Giấy tờ chứng minh việc làm:

+ Nếu quý khách là nhân viên, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.

+ Nếu quý khách hiện đang là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

+ Nếu quý khách hiện đang là sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bảng điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

+ Nếu quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Canada

Hiện tại địa điểm nhận hồ sơ thủ tục xin visa Canada không có đặt trụ sở ở các tỉnh, mà chỉ có ở thủ đô và thành phố lớn của đất nước bạn đang sống. Do đó, dù là bạn đang ở khu vực nào của Kom Tum thì việc nộp đơn xin visa Canada đều phải lên TP.HCM.

Dịch vụ visa Canada

Dịch vụ làm visa Canada của Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn là bạn đồng hành của mọi nhà có nhu cầu nhập cảnh Canada. Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn theo hotline 0967.869.279.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »