Những nguyên nhân khiến hồ sơ xin visa du lịch Canada bị từ chối


Cũng giống như visa Mỹ, visa du lịch Canada cũng khá khó đối với một số đương đơn. Nếu như bạn muốn quá trình xin visa diễn ra cách “trôi chảy” thì đừng bỏ qua những nguyên nhân khiến việc xin visa du lịch Canada bị từ chối dưới đây nhé!

Xin visa ai cũng muốn thành công, tuy nhiên nó phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, để hạn chế đến mức thấp nhất trong trường hợp “rớt” visa Canada thì bạn nên tránh những lỗi sau:

Không trung thực khi nộp hồ sơ làm visa đi Canada du lịch


Đây là lý do mà các hồ sơ xin visa đi Canada thường bị đánh trượt. 

Một vài trường hợp cụ thể thường gặp như:

- Giấy tờ giả đặc biệt là giấy tờ chứng minh tài chính

- Khai thiếu thông tin của các thành viên trong gia đình

- Không khai lịch sử xin visa của mình (nếu đã từng trượt visa)

- Không khai có người thân ở Canada

Nhân viên lãnh sự có thể điều tra các thông tin liên quan tới hồ sơ của bạn và dễ dàng phát hiện ra bất cứ sự gian dối trong giấy tờ. Vì vậy, tốt nhất hãy trung thực khi làm hồ sơ, đây luôn là yếu tố được Đại sự quán đánh giá rất cao.Chuẩn bị giấy tờ không đầy đủ khi làm visa đi Canada du lịch
Khi làm visa đi Canada du lịch, đây là các lỗi mà đương đơn hay gặp phải do thiếu thông tin như: các giấy tờ cần thiết, những yêu cầu chi tiết đối với từng loại giấy tờ, quy trình thủ tục như thế nào,…

Việc chuẩn bị giấy tờ  không đầy đủ như vậy sẽ làm cho năng lực hồ sơ của bạn bị nhân viên lãnh sự đánh giá thấp và có nguy cơ trượt cao. Để tiết kiệm thời gian và chủ động chuẩn bị giấy tờ để đậu visa Canada theo đúng kế hoạch đã đề ra, hãy tìm hiểu các thông tin thật kỹ càng tại https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-canada

Không chứng minh được mục đích du lịch Canada


Hãy chứng minh cho nhân viên lãnh sự thấy rằng mục đích du lịch của bạn là chính đáng và bạn sẽ quay trở về Việt Nam ngay sau khi kết thúc chuyến du lịch chứ không phải là đi du lịch xong và trốn ở lại Canada làm việc bất hợp pháp.

Lời khuyên cho bạn là chuẩn bị một lịch trình du lịch thật chi tiết từng ngày bạn đi tham quan những đâu, di chuyển bằng phương tiện gì, lưu trú ở đâu.


Chứng minh tài chính không đủ


Khi làm visa Canada đi du lịch, các giấy tờ chứng minh tài chính sẽ là yếu tố quyết định phần lớn viêc bạn có xin được thị thực hay không. Tuy nhiên vấn đề là nhiều tiền thôi chưa đủ, bạn cần phải chứng minh nguồn gốc của số tiền này minh bạch để thuyết phục lãnh sự. Các nguồn tài chính có thể chứng minh ở đây bao gồm:

- Sổ tiết kiệm (bắt buộc)

- Bảng lương

- Đăng ký kinh doanh doanh nghiệp

- Giấy tờ xe, nhà đất

- Chứng khoán, cổ phiếu,…

Hãy tính toán các nguồn thu nhập của mình để làm cho nguồn tài chính đủ mạnh và chuẩn bị các giấy tờ minh bạch và hợp pháp để tỷ lệ đậu visa Canada là cao nhất nhé! Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin hỗ trợ cho việc xin visa Canada trên website của Á Châu hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline: 028.77777.888 để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »