Những yếu tố nào quyết định đến kết quả xin visa du lịch Canada?


Hiện nay việc xin visa du lịch Canada có thể tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt với những du khách chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch thì việc này thực sự gây trở ngại và có thể làm trì hoãn lịch trình du lịch Canada của du khách. Do đó, để có thể dễ dàng xin visa du lịch Canada thì ngoài việc chuẩn bị đầy đủ những thủ tục, giấy tờ,... bạn cần phải tìm hiểu về những yếu tố quyết định mà lãnh sự quán sẽ xem xét để cấp visa cho bạn.

Những yếu tố nào quyết định đến kết quả xin visa du lịch Canada?

Những tiêu chí quyết định xin visa du lịch Canaada thành công


Công việc


Công việc là lý do quan trọng mà lãnh sự quán sẽ quyết định cấp visa cho bạn. Để nộp hồ sơ xin visa thì người nộp hồ sơ phải chứng minh mình đang đi làm hoặc đang kinh doanh, đối với người nghỉ hưu có sổ hưu, học sinh thì phải chứng minh bản thân còn đi học. Khi bạn nộp hồ sơ mà không chứng minh được công việc của bản thân sẽ là một trong lý do lãnh sự quán từ chối cấp visa cho bạn. Giấy tờ thuế cũng rất quan trọng trong việc cấp visa nếu bạn đang làm chủ doanh nghiệp.

Những người có nghề nghiệp ổn định, vị trí, cấp bậc cao được xem là một sự ràng buộc nên sẽ có cơ hội xin visa du lịch Canada hơn. – Địa vị xã hội: Những người hoạt động trong các lĩnh vực về từ thiện, phi lợi nhuận, văn hóa, xã hội, nghệ thuật;… sẽ có cơ hội được cấp visa du lịch Canada cao hơn. Nguyên nhân là do tính chất công việc của họ sẽ khiến họ ít có khả năng ở lại Canada.

Tài chính


Bạn muốn đi du lịch tất nhiên bạn cần phải có tài chính. Đó là sổ tiết kiệm, lương, cổ phiếu, cổ tức, giấy tờ nhà đất.Việc kèm các giấy tờ này vào hồ sơ nộp cho lãnh sự quán cũng gia tăng khả năng đậu visa của bạn. Nếu bạn chưa có thu nhập như đang còn đi học hoặc bạn đã già yếu thì cần người bảo trợ tài chính cho bạn. Chứng minh tài sản và tài chính là yếu tố bắt buộc khi xin visa du lịch Canada. Bạn buộc phải cung cấp những bằng chứng về tài sản mà mình có; bao gồm cả nguồn gốc để tăng tính minh bạch. Đương đơn có tài sản ở Việt Nam càng lớn thì khả năng được cấp visa Mỹ càng cao.

Lịch sử du lịch


Bạn đã đi du lịch nhiều nước, đều quay về đúng thời gian điều này chứng tỏ cho lãnh sự quán thấy bạn có khả năng tài chính và tuân thủ quy định được phép ở lại của các quốc gia. Nếu hộ chiếu của bạn đi quá ít nước, bạn ở lại quá thời gian được cho phép cư trú hoặc hộ chiếu trắng thì việc cấp visa sẽ khó khăn hơn. Điều đặc biệt ở một số quốc gia cho phép bạn giảm thủ tục hoặc nộp online visa miễn phí nếu bạn có visa của Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.....

Những yếu tố nào quyết định đến kết quả xin visa du lịch Canada? 2

Cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, rõ ràng


+ Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cá nhân

+ Chuẩn bị những giấy tờ chứng minh tài sản, thu nhập

+ Những giấy tờ trên phải có dấu xác nhận rõ ràng

+ Những giấy tờ phải càng gần thời gian cấp visa Canada càng tốt

Mọi thắc mắc liên quan đến visa Canada cho từng trường hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu để được hướng dẫn nhanh chóng thông qua Hotline: 028.77777.888

Share this

Related Posts

Latest
Previous
Next Post »