Hiển thị các bài đăng có nhãn Dich vu visa Canada. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn Dich vu visa Canada. Hiển thị tất cả bài đăng

Xin visa định cư Canada, Dịch vụ làm visa định cư Canada đậu 99%

Canada là một đất nước thuộc Bắc Mỹ, có diện tích lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Liên bang Nga. Đất nước xứ sở của lá phong với nhiều cảnh đẹp cũng như thiên nhiên hùng vĩ trải dài khắp đất nước như Canada là sự lựa chọn du lịch vô cùng tuyệt vời của tất cả mọi người. Mùa hè của nước này từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm là mùa du lịch do khí hậu ấm áp với những vùng quê tươi đẹp và thanh bình.
Bạn đang muốn sang Canada để học tập, làm việc và định cư luôn tại đây, muốn sinh sống tại một đất nước hiện đại và phát triển hàng đầu thế giới này thì bạn phải làm thủ tục xin visa định cư Canada ở văn phòng Lãnh sự quán (LSQ) Canada.

Hiện nay, bạn có thể xin visa định cư Canada theo 4 dạng chính như sau:
  • Diện đoàn tụ gia đình
  • Diện tay nghề (Có bảo lãnh và không bảo lãnh)
  • Diện doanh nhân
  • Diện du học rồi định cư
Trước khi bạn nộp hồ sơ xin visa định cư Canada. Bạn phải xác nhận chính xác, mình thuộc diện nào để có thể hoàn tất hồ sơ 1 cách gọn gẽ nhất, không làm bạn phải mất quá nhiều thời gian cho việc đi qua đi lại chỉnh sửa hồ sơ, rồi bị trả về mà không được duyệt. Bạn hãy xem thông tin chi tiết từng diện ở bên dưới và hoàn thành đủ thủ tục của diện đó nhé.






Xin visa thăm thân Canada đi chưa bao giờ đơn giản như lúc này

Bạn có người thân, con cái đang học tập, sinh sống và làm việc tại Canada. Họ muốn đón bạn sang đó để thăm gia đình, sẵn dịp đi du lịch thì bạn cần phải xin visa đi Canada theo diện thăm thân được Lãnh sự quán (LSQ) Canada tại Việt Nam cấp phép. Nhưng không phải ai cũng có thể xin visa thăm thân Canada được, mà bạn phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của LSQ.
Trước khi, nộp hồ sơ bạn cần phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ sau đây và tất cả đều phải dịch thuật sang tiếng Anh.

Hồ sơ xin visa thăm thân Canada bao gồm các giấy tờ:

A. Giấy tờ bên mời (Canada):

  1. Thư mời:
  2. Hộ chiếu người mời
  3. Giấy tờ chứng minh quan hệ với người được mời tại Việt Nam: Giấy khai sinh, hình ảnh chụp chung, thư từ,..
  4. Nếu người mời tài trợ toàn bộ phí, cần phải bổ sung thêm các điều sau:
    - Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm
    - Giấy chứng nhận công việc
    - Giấy nộp thuế 02 năm gần nhất (đối với doanh nghiệp)

B. Giấy tờ người được mời phải chuẩn bị (Việt Nam)

  1. Hộ chiếu (bản gốc)
  2. Giấy khai sinh: Bản sao y có công chứng
  3. Chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao y, có công chứng
  4. Hộ khẩu: Bản sao y, có công chứng, đầy đủ 16 trang kể cả trang trắng.
  5. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân: Bản sao y có công chứng.
  6. Giấy tờ chứng minh công việc: 
    - Nhân viên công ty nào đó: Bản lương, giấy xác nhận công việc, giấy xin nghĩ phép (có chứng thực công ty)
    - Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận HS,SV , giấy nghĩ phép (có công chứng)
    - Chủ con doanh: Giấy phép kinh doanh, giấy nộp thuế 02 năm gần nất
    - Kinh doanh tự do: Giấy chứng minh doanh số và hợp đồng đại lý.
  7. Chứng minh khả năng tài chính: 
    - Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 10.000$)
    - Giấy sở hữu nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu (nếu có).
Lưu ý: Bạn cần chứng minh càng rõ khả năng tài chính của bạn càng cao càng tốt, bạn có thể được LSQ gọi để phỏng vấn, bạn cần phải tự tin, không lo lắng để trả lời lưu loát các câu hỏi của LSQ. Lãnh sự quán Canada có thể bắt bạn có mặt để ấn dấu vân tay (sinh trắc học).
Trong các nước trên thế giới, thì xin visa Canada thuộc vào dạng khó nhằn nhất nhì. Nhưng với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, đã xữ lý hàng chục nghìn bộ hồ sơ, đặc biệt hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa thăm thân Canada thành công trước đó. AChau.Net tự tin có thể giúp bạn đơn giản hóa quy trình và thủ tục xin visa tại LSQ.
Trong quá trình xin visa Canada các loại, gặp bất kì khó khăn, rắc rối hay thắc mắc gì. Bạn đừng ngại hãy liên hệ ngay với AChau qua Hotline: 0987.22.77.44

Dịch vụ Achau.Net sẽ giúp bạn được gì?

  •  Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
  • Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.
  • Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.
  • Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.
  • Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.
  • Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
  • Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  • Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.
  • Tận hưởng 15 kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa từ phức tạp với khó.
  • Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo.
Hãy gọi ngay cho Achau.Net để được phục vụ theo hotline: 08 22 600 007 or 0987 22 77 44

Xin visa công tác Canada những thủ tục cần thiết để đạt 99% đậu

Quý khách đang có nhu cầu xin visa công tác Canada để làm ăn với đối tác của mình tại Canada mà không biết thủ tục, hồ sơ như thế nào? AChau.Net sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong việc xin visa công tác tại Canada

Canada được biết đến là một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu với thu nhập bình quân đầu người rất cao. Là đất nước phát triển thịnh vượng hàng đầu thế giới với mối quan hệ ngoại giao rộng khắp năm châu. Canada cũng là một trong những đối tác quan trọng của Việt Nam trong chiến lược hợp tác xuất nhập khẩu, thu hút vốn đầu tư trong những năm vừa qua. Nhiều tập đoàn, những doanh nghiệp lớn của Canada đã và đang đầu tư vào thị trường Việt Nam ở đa dạng những lĩnh vực khác nhau.
Cũng vì sự phát triển mạnh mẽ của mối quan hệ giữa 2 nước thì vấn đề xin visa Canada đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là visa công tác ngắn hạn, dài hạn tại đất nước hiện đại này. Achau.Net xin chia sẽ đến quý khách 1 số thông tin cần phải chuẩn bị trước khi làm hồ sơ xin visa công tác Canada.
Mối quan hệ giữa Canada và Việt Nam ngày càng phát triển

Hồ sơ thủ tục để xin visa công tác Canada bao gồm:

  1. Giấy khai sinh(photo, sao y bảng chính)
  2. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  3. Hộ chiếu: bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính, có công chứng)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 5.000$ … (xác nhận của ngân hàng)
  7. Thư mời của công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho người xin visa.
  8. Phía Việt Nam:
    - Thư xác nhận cử đi công tác do tổ chức/công ty của người xin visa nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí cho người xin visa.
    - Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
    - Chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y)
Sau khi hoàn tất những hồ sơ nêu trên, bạn có thể nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán ở Hà Nội nếu bạn ở khu vực miền bắc và bắc trung bộ. Tại TP.HCM nếu bạn đang ở miền nam, nam trung bộ, miền tây, tây nguyên,..
Tuy nhiên, không phải lúc nào nộp hồ sơ các bạn cũng có thể được chấp nhận. Chỉ cần so xuất 1 xíu thôi cũng có thể làm cho người kiểm duyệt hồ sơ của bạn nghi ngờ, bạn có thể bị gọi lên phỏng vấn, và nếu trả lời ngập ngừng, không dứt khoát, không tự tin bạn có thể bị đánh rớt bất cứ lúc nào. Tốt nhất hãy làm hồ sơ chính xác 100%, chứng minh cho họ thấy bạn chỉ qua đất nước của họ để công tác, làm ăn thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giải quyết khó khăn bằng cách nào?

AChau.Net là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực visa hơn 15 năm kinh nghiệm, đã xữ lý hàng chục nghìn bộ hồ sơ khó, trong đó có khá nhiều hồ sơ xin visa công tác Canada đã giải quyết thành công. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được gì?
  •  Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
  •  Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.
  •  Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.
  •  Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.
  •  Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  •  Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
  •  Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  •  Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.
  •  Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
  •  Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
  •  Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  •  Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.
  •  Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.
  •  Tận hưởng 15 kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa từ phức tạp với khó.
  •  Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo.
Hãy gọi ngay cho Achau.Net để được phục vụ theo hotline: 08 22 600 007 or 0987 22 77 44

Xin visa du học Canada, Cách làm visa du học Canada tỷ lệ đậu 99%

Dịch vụ xin visa du học Canada, làm visa du học Canada với tỷ lệ đâu 99%. Achau.Net lời nói đi đôi với trách nhiệm, uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu.

Canada là một đất nước thuộc Bắc Mỹ, có diện tích lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Nga. Đất nước xứ sở của lá phong với nhiều cảnh đẹp cũng như thiên nhiên hùng vĩ trải dài khắp đất nước như Canada là sự lựa chọn du lịch vô cùng tuyệt vời của tất cả mọi người. Mùa hè của nước này từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm là mùa du lịch do khí hậu ấm áp với những vùng quê tươi đẹp và thanh bình.
Canada cũng là nước có nền giáo dục tiên tiến và phát triển hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang có dự định học tập tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng thì bạn phải nộp hồ sơ xin visa du học, và đây cũng là điều khó khăn nhất đối với mỗi du học sinh khi có ý định sang du học Canada.
Xin visa du học Canada là điều khó khăn nhất khi muốn học tập tại đất nước này.

Để có thể xin được visa du học Canada thì bạn cần phải thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 01: Hoàn thành hồ sơ xin visa

Một hồ sơ xin visa du học Canada có khá nhiều giấy tờ khác nhau, và bạn phải hoàn thành tất cả những hồ sơ này thì mới có thể xin visa một cách dễ dàng, và không phải mất công đi lại nhiều lần để chỉnh sửa hồ sơ và có thể bị từ chối hồ sơ bất cứ lúc nào.
  1.  Đơn xin visa du học Canada: phải được ký tên và điền đầy đủ (Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình).
  2.  Passport: có giá trị bao gồm hết khỏang thời gian dự định lưu trú tại Canada. Bản chính hộ chiếu cần phải nộp theo bộ đơn.
  3. Hình: 2 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng.
  4. Giấy tờ hộ tịch: Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn/quyết định ly hôn. 5. Thư nhập học: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada, trên thư cần nêu rõ:
    - Họ tên và địa chỉ của du học sinh
    - Ngày tháng năm sinh của du học sinh
    - Khóa học và trình độ của khóa học
    - Ngày bắt đầu và ngày kết thúc khóa học
  5.  Bảng điểm: phiếu điểm gân đây nhất do trường đại học hoặc trường dạy nghề cấp và tất cả các bằng cấp.
  6. Chứng minh tài chính của người bảo trợ: Những giấy tờ thích đáng như:
    - Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng
    - Thư chứng minh việc làm nêu rõ mức lương hoặc nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế của 6 tháng vừa qua và hình chụp cơ sở kinh doanh.
    - Nếu có học bổng thì cho biết lọai học bổng, số tiền tài trợ, điều kiện để đạt học bổng.
  7.  Khám sức khỏe: du học sinh dự định học hơn 6 tháng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe và bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơ xin thị thực nhập cảnh của du học sinh được tạm thời chấp nhận.
  8.  Lý lịch tư pháp: du học sinh dự định trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp tỉnh cấp.

Bước 02: Nộp hồ sơ và lệ phí hồ sơ:

Sau khi hoàn thành những hồ sơ nêu trên, bạn có thể nộp hồ sơ ở Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại TP.Hồ Chí Minh
Tòa nhà PDD, Lầu 8, 162 Pasteur, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thọai: (848) 829-6377 hoặc 829-6376
Email: hochiminh@iom.int
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại Hà Nội
Khách sạn Horison – Tầng trệt, 40 CÁt Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thọai: (844) 736-6258 (3 số)
Email: hanoi@iom.int
- Lệ phí để xin visa du học Canada: 105 đô-la Mỹ (Lệ phí xữ lý có thể thay đổi theo từng thời điểm). Bạn có thể mất thêm phí dịch thuật nếu được yêu cầu.

Bước 03: Chờ kết quả trả về

- Theo quy định chung của Lãnh sự quán đối với việc xét visa ngắn hạn với các mục đích (Công tác, du lịch, thăm thân) thì thời gian xét sẽ kéo dài khoảng 2 - 3 tuần làm việc.
- Trong thời gian xét visa Lãnh sự quán có thể liên hệ với quý vị bất kỳ lúc nào để phỏng vấn. Và kết quả phỏng vấn này ảnh hưởng phần lớn đến kết quả xin visa của quý vị.
- Có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm tài liệu để làm tham chiếu hoặc có thể yêu cầu quý vị đi khám sức khỏe trong một số trường hợp.

Bước 04: Nhận kết quả xin visa

Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của các bạn, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà các bạn đăng kí. Nếu các bạn có thị thực Úc, các bạn nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là các bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của các bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, các bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi các bạn sang Úc.
Các bạn làm đúng quy trình trên là tỷ lệ đậu lên trên 90%.

Khó khăn và giải quyết

Tuy bạn có thể hoàn thành những thủ tục và hồ sơ nêu trên, bạn có thể tự làm và nộp hồ sơ xin visa du học Canada thật sự nó không quá khó, nhưng bạn cần phải thật thận trọng với những gì mình viết trong bộ hồ sơ. Bạn phải có 1 quy trình, quy tắc rõ ràng. Đặc biệt với những trường hợp Passport trắng (chưa từng đi nước nào) rất khó để bạn có thể xin được visa du học. Hay nơi bạn ở hiện đang được các Đại sứ quán để ý thì cũng khá khó cho bạn. Vậy giải quyết nó bằng cách nào?
Achau.Net có kinh nghiệm 15 năm về việc xin visa, với hàng chục ngàn bộ hồ sơ khó đã được giải quyết, trong đó có khá nhiều hồ sơ xin visa du học Canada. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm của mình có thể giải quyết những khó khăn cho quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian và đặc biệt tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho Á Châu khi bạn cần hỗ trợ làm visa Úc qua hotline: 08.22.600.007 hoặc 0987.22.77.44

Dịch vụ xin visa du lịch Canada, làm visa du lịch Canada uy tín

Dịch vụ xin visa, làm visa du lịch Canada của Achau.Net sẽ giúp bạn sở hữu Visa đi du lịch Canada trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất.

Canada là một đất nước thuộc Bắc Mỹ, có diện tích lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Nga. Đất nước xứ sở của lá phong với nhiều cảnh đẹp cũng như thiên nhiên hùng vĩ trải dài khắp đất nước như Canada là sự lựa chọn du lịch vô cùng tuyệt vời của tất cả mọi người. Mùa hè của nước này từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm là mùa du lịch do khí hậu ấm áp với những vùng quê tươi đẹp và thanh bình.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xin visa du lịch Canada được bởi những thủ tục rắc rối, với nhiều thủ tục và quy trình kiểm duyệt khó khăn. Dịch vụ làm visa, xin visa du lịch Canada của công ty Á Châu sẽ giúp bạn hoàn thành những thủ tục, để vượt qua kiểm duyệt 1 cách đơn giản, nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất.


Để có thể làm được visa du lịch Canada tất cả mọi người đều phải hoàn thành hồ sơ xin visa theo biểu mẫu của các đại sứ quán Canada. Bạn có thể tìm hiểu các thủ tục và hồ sơ theo các mẫu dưới đây.

Hồ sơ, thủ tục làm visa du lịch Canada.

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây. 
  3. Giấy khai sinh ( bản sao công chứng) 
  4. CMND bản sao công chứng 
  5. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính) 
  6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(photo, sao y bảng chính)
  7. Chứng minh việc làm.
  • Bạn là nhân viên của một công ty nào đó:
          - Hợp đồng lao động (sao y bản chinh) 
          - Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)
          - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có chữ ký người có thẩm quyền trong công ty)
          - Số bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nếu có (bản sao có dấu treo công ty)
  • Bạn là chủ doanh nghiệp, người sáng lập:
          - Giấy phép kinh doanh (Bản sao y)
          - Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản chính có dấu ngân hàng)
          - Biên lai nộp thuế 02 năm gần nhất (Bản sao có xác nhận công ty)

     8. Chứng minh tài sản:
  • Sổ tiết kiệm
  • Sổ đỏ, giấy tờ nhà đất
  • Đăng ký ô tô, cổ phần, cổ phiếu nếu có,..
Bạn muốn làm visa du lịch Canada hay bất kì nước nào, muốn dễ dàng nhất cứ phải chứng minh cho họ thấy rằng: Tôi có tài chính, điều kiện. Tôi qua nước mấy bạn chỉ để du lịch chử cũng chẳng thèm ở lại đó lâu, mọi thứ sẽ dễ dàng với bạn hơn rất nhiều.

Bất kỳ nước nào cũng xét duyệt cấp visa trên 4 phương diện: lịch sử đi du lịch, nhân thân, tài chính và công việc. Canada cũng không phải là ngoại lệ, nước này cũng xét duyệt rất chặt chẽ việc cấp visa để tránh làn sóng nhập cư trái phép vào nước này. Việc xét duyệt visa dạng du lịch dựa khá nhiều vào lịch sử du lịch nhưng những yếu tố về nhân thân, tài chính và công việc cũng quan trọng không kém. Đảm bảo những giấy tờ này để cung cấp cho Đại sứ quán xét duyệt không phải là việc dễ và có thể hoàn tất trong thời gian ngắn được, nhất là đối với những người chưa từng có kinh nghiệm làm visa du lịch Canada.