Hiển thị các bài đăng có nhãn cong tac canada. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn cong tac canada. Hiển thị tất cả bài đăng

Làm thế nào để xin visa công tác Canada cách nhanh chóng, hiệu quả?

Không phải chỉ có đi du lịch mới cần xin visa, đối với những quốc gia có yêu cầu visa thì bạn phải xin visa với bất kỳ mục đích nhập cảnh nào, kể cả khi đi công tác. Vậy làm thế nào để xin visa công tác Canada cách nhanh chóng, hiệu quả? Mời các bạn cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ dưới đây.

visa cong tac canada

Câu hỏi:

Sắp tới tôi có chuyến công tác đến Canada 2 tuần, vì thời gian khá gấp rút nên tôi muốn lo cho xong mọi thủ tục cách nhanh chóng nhất có thể. Tuy nhiên đây là lần đầu đi công tác đến quốc gia cần xin visa nên tôi cũng có chút hoang mang về những thủ tục hành chính này. Á Châu có thể tư vấn giúp tôi: làm thế nào để xin visa công tác Canada cách nhanh chóng, hiệu quả không? Để việc chuẩn bị hồ sơ của tôi được dễ dàng hơn. Mong sớm nhận được phản hồi. (Thành Phát – Long An).

Trả lời:

Chào anh Thành Phát, Á Châu vừa nhận được thông tin câu hỏi của anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến visa Á Châu. Là đất nước có yêu cầu visa nhập cảnh, nên sẽ không riêng gì mục đích du lịch, bất kể đến Canada với lý do gì anh đều phải làm hồ sơ xin visa, với việc chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định, yêu cầu của Lãnh sự.

Theo khảo sát cho biết, trong tất cả các diện visa thì visa công tác Canada có phần dễ xin hơn cả, bởi chỉ cần có thư mời từ phía công ty Canada và một công việc làm ổn định là được. Tuy nhiên phải chứng minh công việc thế nào và thư mời đó có hiệu lực ra sao thì không phải hồ sơ xin visa công tác nào cũng làm đúng. Do đó, vẫn có không ít trường hợp hồ sơ xin visa công tác Canada bị đánh rớt.

Để không mắc phải những lỗi cơ bản, khi xin visa công tác Canada muốn đạt hiệu quả nhanh chóng, anh cần tuân thủ theo những nguyên tắc giấy tờ sau:

* Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa công tác


Cũng như khi xin visa du lịch Canada, anh cần đảm bảo cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân, và những giấy tờ chứng minh công việc, tài chính. Tuy nhiên anh không cần phải chuẩn bị đầy đủ những phần giấy tờ như phần visa du lịch yêu cầu, anh chỉ phải có những thủ tục cần thiết mà Á Châu liệt kê dưới đây:

– Hai tấm ảnh khổ 4×6 cm (theo đúng tiêu chuẩn quốc tế)

– Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buột phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa)

– Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

– Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

– Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

– Giấy khám sức khỏe (bản gốc)

– Đơn đề cử đi công tác do công ty ở Việt Nam cung cấp, có chữ ký và đóng dấu cá nhân rõ ràng của người có thẩm quyền.

– Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm

– Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của anh: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của anh.

– Giấy tờ chứng minh việc làm:

+ Nếu là nhân viên, anh cần cung cấp đầy đủ: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép trong thời gian công tác tại Canada. Lưu ý thời gian nghỉ phép phải trùng với thời gian công tác tại Canada.

+ Nếu là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

* Giấy tờ cần có do công ty ở Canada cung cấp 


– Thư mời từ doanh nghiệp, công ty ở Canada. Thư mời phải là bản gốc, có chữ ký, đóng dấu mộc cá nhân rõ ràng. Trong thư mời có nêu lý do mời, trong thư phải có tên đầy đủ của người mời, thông tin liên lạc, địa chỉ cụ thể.

– Bằng chứng về các mối quan hệ kinh doanh với doanh nghiệp, công ty ở Canada và Việt Nam, ví dụ như: các đơn đặt hàng, các bản hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán…

– Lịch trình làm việc,  cũng như thời gian dự kiến làm việc giữa hai công ty Việt Nam – Canada trong suốt thời gian anh công tác tại đây. Lưu ý, phần lịch trình này phải trùng khớp với thời gian công tác để tăng thêm sự tin tưởng cho hồ sơ xin visa của mình.

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi để giúp anh có được bộ hồ sơ xin visa công tác thật hoàn chỉnh. Chỉ cần làm đầy đủ theo các bước trên Á Châu tin chắc rằng anh sẽ có visa công tác trong thời gian sớm nhất với tỷ lệ đậu cao.

Đồng thời để biết thông tin cách đầy đủ hơn, nhanh chóng hơn, anh có thể gọi trực tiếp đến Á Châu qua số hotline: 028.77777.888. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ để giúp anh hoàn thành hồ sơ xin visa theo đúng quy trình với những thủ tục đơn giản nhất. 

Chúc anh thành công.

Xin visa công tác Canada những thủ tục cần thiết để đạt 99% đậu

Quý khách đang có nhu cầu xin visa công tác Canada để làm ăn với đối tác của mình tại Canada mà không biết thủ tục, hồ sơ như thế nào? AChau.net sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong việc xin visa công tác tại Canada.

Canada được biết đến là một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu với thu nhập bình quân đầu người rất cao. Là đất nước phát triển thịnh vượng hàng đầu thế giới với mối quan hệ ngoại giao rộng khắp năm châu. Canada cũng là một trong những đối tác quan trọng của Việt Nam trong chiến lược hợp tác xuất nhập khẩu, thu hút vốn đầu tư trong những năm vừa qua. Nhiều tập đoàn, những doanh nghiệp lớn của Canada đã và đang đầu tư vào thị trường Việt Nam ở đa dạng những lĩnh vực khác nhau.

Cũng vì sự phát triển mạnh mẽ của mối quan hệ giữa 2 nước thì vấn đề xin visa Canada đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là visa công tác ngắn hạn, dài hạn tại đất nước hiện đại này. Achau.net xin chia sẽ đến quý khách 1 số thông tin cần phải chuẩn bị trước khi làm hồ sơ xin visa công tác Canada.

Mối quan hệ giữa Canada và Việt Nam ngày càng phát triển

Hồ sơ thủ tục để xin visa công tác Canada bao gồm:

  1. Giấy khai sinh(photo, sao y bảng chính)
  2. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  3. Hộ chiếu: bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính, có công chứng)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 5.000$ … (xác nhận của ngân hàng)
  7. Thư mời của công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho người xin visa.
  8. Phía Việt Nam: 
    - Thư xác nhận cử đi công tác do tổ chức/công ty của người xin visa nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí cho người xin visa.
    - Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty) 
    - Chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y)
Sau khi hoàn tất những hồ sơ nêu trên, bạn có thể nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán ở Hà Nội nếu bạn ở khu vực miền bắc và bắc trung bộ. Tại TP.HCM nếu bạn đang ở miền nam, nam trung bộ, miền tây, tây nguyên,..
Tuy nhiên, không phải lúc nào nộp hồ sơ các bạn cũng có thể được chấp nhận. Chỉ cần so xuất 1 xíu thôi cũng có thể làm cho người kiểm duyệt hồ sơ của bạn nghi ngờ, bạn có thể bị gọi lên phỏng vấn, và nếu trả lời ngập ngừng, không dứt khoát, không tự tin bạn có thể bị đánh rớt bất cứ lúc nào. Tốt nhất hãy làm hồ sơ chính xác 100%, chứng minh cho họ thấy bạn chỉ qua đất nước của họ để công tác, làm ăn thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giải quyết khó khăn bằng cách nào?

AChau.Net là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực visa hơn 15 năm kinh nghiệm, đã xữ lý hàng chục nghìn bộ hồ sơ khó, trong đó có khá nhiều hồ sơ xin visa công tác Canada đã giải quyết thành công. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được gì?
  •  Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
  •  Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.
  •  Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.
  •  Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.
  •  Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  •  Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
  •  Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  •  Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.
  •  Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
  •  Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
  •  Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  •  Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.
  •  Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.
  •  Tận hưởng 15 kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa từ phức tạp với khó.
  •  Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo.
Liên hệ:

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu
Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 028.77777.888
Website: achau.net